Bộ lọc cửa cuốn tự động thể hiện tài năng của họ trong ngành xử lý khí thải VOC

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Bộ lọc cửa cuốn tự động thể hiện tài năng của họ trong ngành xử lý khí thải VOC

Ngày 16 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 227 lượt xem

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của các nhà sản xuất bộ lọc cuốn tự động chuyên nghiệp trong việc xử lý ba chất thải và lọc khí thải, các sản phẩm bộ lọc khí rèm cuốn của Nanjing Yixio được sử dụng rộng rãi trong việc lọc khí thải hữu cơ VOC, khí thải cao su và PVC, và phun lọc khí thải. Sản phẩm này là một thiết bị lọc khí thải tự động hóa cao, có thể loại bỏ hiệu quả các chất dạng hạt trong khí thải và đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải. Hoạt động đơn giản và hiệu suất kỹ thuật ổn định. , Công ty đã dành được sự yêu thích của nhiều người dùng với ý tưởng thiết kế độc đáo và mới lạ, hiệu quả thanh lọc an toàn và ổn định, cùng dịch vụ sau bán hàng kịp thời và chất lượng cao. Các sản phẩm bộ lọc màn trập con lăn đã được nhiều viện thiết kế, viện nghiên cứu khoa học, các công ty sản xuất thiết bị phủ nổi tiếng và các công ty kỹ thuật môi trường liệt kê là nhà cung cấp hỗ trợ ưu tiên cho các dự án kỹ thuật. Máy rất thích hợp sử dụng trong công nghiệp gia công cơ khí, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp hóa dược, công nghiệp xử lý rác thải đô thị, v.v.
Nguyên lý làm việc: Các phương pháp lọc khí thải phổ biến trên thị trường được chia làm 2 loại là khô và ướt, trước đây chủ yếu sử dụng phương pháp ướt, do nhược điểm là nhiều nước thải nên xả nước thải mới. sự cố. Bây giờ nó đã khô. Bộ lọc sẽ thay thế. Bộ lọc vết thương là phương pháp lọc khí thải khô phổ biến trên thị trường hiện tại. Do vật liệu lọc có thể thay thế tự động nên độ bền cao, vật liệu lọc là sợi polyester tổng hợp nên khối lượng bông lọc thải sau khi thải bỏ khá nhỏ, xử lý rất dễ dàng.
Trong quá trình xử lý khí thải, khí sau khi xử lý nước được lọc hiệu quả bằng màng lọc tự động để loại bỏ các hạt tạp chất lớn và sương sơn, đồng thời bảo vệ hiệu quả hoạt động ổn định và hiệu quả của thiết bị lọc đầu cuối và bộ lọc than hoạt tính Trang thiết bị. Nếu không có chức năng lọc trước của bộ lọc không khí cửa trập con lăn, tháp than hoạt tính ở phía sau dễ dàng bị loại bỏ toàn bộ và chi phí vận hành là đáng kể. Bụi sẽ được lọc sạch hiệu quả khi không khí đi qua bông lọc của rèm cuốn. Khi bụi bám trên tấm lọc ngày càng nhiều, điện trở càng lớn. Khi vượt quá giá trị giới hạn do hệ thống PLC cài đặt trước, hệ thống sẽ bắt đầu vận hành động cơ, dẫn động vật liệu lọc cửa cuốn đặc biệt quay, mở bông lọc sạch ở mặt mới và thực hiện một vòng lọc mới.
Tính năng điều khiển: Bộ lọc màn trập trục lăn tự động áp dụng chương trình điều khiển PLC tiên tiến để hoàn thành việc điều khiển tự động toàn bộ quá trình tiếp nhiên liệu mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Tủ điện điều khiển ngẫu nhiên bên ngoài có thể giám sát và điều chỉnh giá trị điều khiển bên ngoài tủ. Hoạt động động cơ dự trữ, vật liệu lọc bị thiếu và các tiếp điểm khô tín hiệu khác cho phép phòng điều khiển trung tâm dễ dàng theo dõi trạng thái hoạt động của thiết bị hiện trường.
Cấu tạo: Cấu trúc chính của bộ lọc cửa cuốn tự động được chia thành hai loại: thiết kế dọc thông thường và thiết kế ngang đã được cấp bằng sáng chế. Thiết kế nằm ngang có những ưu điểm rõ ràng như tận dụng không gian hiệu quả cao, không cần dừng máy để lấy vật liệu mới, không cần đi vào đường ống để bảo dưỡng. Đây là kiểu kết cấu được ưa chuộng trong việc tích hợp thiết bị xử lý khí thải đường ống.
Các thông số kỹ thuật:
Xử lý lượng không khí: Được xác định theo lượng không khí thiết kế của người dùng, chủ yếu trong khoảng 6000 ~ 100000CMH lượng không khí
Số lần bộ lọc rèm cuốn có thể được sử dụng: ít hơn 10 lần

Hiệu quả lọc: G3

Kháng cự ban đầu: [email được bảo vệ] / s
Kháng cự cuối cùng: [email được bảo vệ] / s
Công suất động cơ: 200W

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032

www.ecocps.cn