Bộ lọc không khí cửa cuốn tự động được sử dụng chủ yếu trong những ngành công nghiệp nào?

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Bộ lọc không khí cửa cuốn tự động được sử dụng chủ yếu trong những ngành công nghiệp nào?

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 204 lượt xem

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ở Trung Quốc kéo theo sự phát triển của kinh tế và công nghiệp, do đó một số nhà máy sẽ áp dụng thiết bị tiên tiến hơn, ở thiết bị này thì dụng cụ tinh vi hơn và dễ bị ảnh hưởng bởi bụi. Các nhà máy bình thường sẽ sử dụng tự động bộ lọc không khí mù cuốn để lọc không khí .Vậy, đối với một bộ thiết bị tiên tiến như vậy, nó được sử dụng ở đâu?

 

Đầu tiên, ngành công nghiệp luyện kim loại

 

Doanh nghiệp nặng ký nhất ở Trung Quốc là ngành công nghiệp luyện kim loại. Yêu cầu về chất lượng không khí trong xưởng tương đối cao trong các nhà máy của các xí nghiệp này. Chất lượng không khí tổng thể rất kém, các chất ô nhiễm dạng hạt nghiêm trọng và diện tích lớn , và rất khó kiểm soát và điều khiển Do đó, bộ lọc không khí rèm cuốn tự động được sử dụng để làm sạch hệ thống thiêu kết, hệ thống thông gió và các liên kết khác.

 

Thứ hai, nhà máy điện

 

Được sử dụng trong các nhà máy điện, tuabin khí sử dụng trong các nhà máy điện cần đảm bảo độ sạch cao, vì vậy các nhà máy điện nói chung sẽ sử dụng bộ lọc khí cuộn dây tự động để lọc và lọc hệ thống khí vào của bộ thiết bị hoàn chỉnh.

 

Thứ ba, trên đường cao tốc

 

Loại thiết bị này cũng được sử dụng trên đường cao tốc, chủ yếu là các cống, do không khí lưu thông trong cống kém nên khi thực hiện điều hòa phải đảm bảo độ sạch của không khí, vì vậy loại thiết bị này phải sử dụng bộ lọc gió. lọc không khí.

 

Thứ tư, các dự án tàu điện ngầm và phòng không dân dụng

 

Nó được sử dụng trong các công trình phòng không dân dụng và tàu điện ngầm, vì hệ thống thông gió nhân tạo là cần thiết trong hai công trình này, vì vậy bộ lọc khí cuốn tự động được sử dụng để lọc không khí hít vào, để đảm bảo độ sạch của không khí trong các công trình này. Ngăn chặn những luồng khí xấu ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người.

 

Thứ năm, ngành than

 

Có rất nhiều hạt bụi trong ngành công nghiệp này, nhiều người tham gia vào dự án lao động này bị bệnh nghề nghiệp, và toàn bộ đường hô hấp và phổi bị thương tích chi tiết. Để đảm bảo không khí trong lành trong đường hô hấp của những người làm việc dưới lòng đất, phải sử dụng bộ lọc gió này để lọc không khí tại lỗ thông hơi. Đây là thiết bị lọc gió thay thế tự động thích nghi với môi trường khắc nghiệt.

 

Trên đây là danh sách một số nơi thường sử dụng lọc gió cuốn tự động, còn nhiều môi trường bạn có thể nhìn thấy âm thanh và bóng mờ của lọc gió, mình sẽ không liệt kê từng cái một, mong là có thể sử dụng được như một tài liệu tham khảo cho khách hàng.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn