Bộ lọc không khí mù con lăn tự động Hebei Gu'an BOE

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Bộ lọc không khí mù con lăn tự động Hebei Gu'an BOE

2019-05-16 Kết quả và Trường hợp275 lượt xem

Như trong hình, không khí trong lành của điều hòa không khí trong môi trường ô nhiễm nặng nên rất bẩn, các sợi vật liệu lọc của bộ lọc rèm cuốn tự động đã tích tụ nhiều bụi dày. Lô lọc gió tự động này được sử dụng trong hệ thống lọc sơ bộ của bộ phận điều hòa không khí trong lành thuộc dự án Hệ thống trưng bày di động BOE Hà Bắc giai đoạn 2. Toàn bộ được lắp đặt trên tường lọc của hành lang không khí trong lành. Chiều cao gần 4 mét, chiều rộng vượt quá 2 mét, và số lượng là 18 Trạm, được trang bị hệ thống điều khiển tự động PLC thông minh, vật liệu lọc cạn kiệt báo động âm thanh và ánh sáng, lỗi động cơ và vật liệu lọc thiếu tiếp điểm khô thụ động cho PLC ưu việt để thu được tín hiệu. Việc lắp đặt bộ lọc cửa cuốn tự động Ecolead đảm bảo lọc không khí trong lành của bộ điều hòa không khí và tối ưu hóa chất lượng không khí của toàn bộ hệ thống thông gió. Các sản phẩm lọc lăn tự động của Nanjing Yixiou đã được sử dụng nhiều lần trong các công ty thuộc tập đoàn BOE.

BOE Technology Group Co., Ltd. (sau đây gọi là BOE) đã ký thỏa thuận hợp tác với Ủy ban quản lý khu công nghiệp Gu’an, và dự án mô-đun màn hình tích hợp cảm ứng BOE với vốn đầu tư 3 tỷ nhân dân tệ được định cư tại Gu’an Khu công nghiệp. Dự án này là giai đoạn hai của Hệ thống hiển thị di động BOE Hà Bắc. Nó sẽ xây dựng 13 dây chuyền sản xuất mô-đun màn hình tích hợp cảm ứng tiên tiến trên toàn thế giới. Sau khi hoàn thành, họ sẽ sản xuất 72 triệu mô-đun màn hình cảm ứng tích hợp từ trung cấp đến cao cấp mỗi năm Đến lúc đó, BOE Gu’an Giá trị sản lượng hàng năm của dự án sẽ vượt quá 4 tỷ nhân dân tệ. Người phụ trách mảng công nghệ màn hình di động BOE cho biết, mô-đun màn hình cảm ứng tích hợp có ưu điểm là độ phân giải cao, viền siêu mỏng, siêu hẹp … thể hiện hướng phát triển trong tương lai của màn hình điện thoại thông minh cao cấp.

BOE là nhà cung cấp công nghệ, sản phẩm và dịch vụ màn hình bán dẫn hàng đầu thế giới. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty bao gồm thiết bị hiển thị, hệ thống thông minh và dịch vụ y tế. Nó sở hữu công nghệ hiển thị hàng đầu thế giới và đã đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực siêu Màn hình độ nét cao. Điện thoại thông minh và máy tính bảng Thị phần tấm nền máy tính đã đứng đầu thế giới trong hai năm liên tiếp.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn