Bộ lọc màn trập con lăn có thiết kế mới lạ và cấu trúc hợp lý hơn

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Bộ lọc màn trập con lăn có thiết kế mới lạ và cấu trúc hợp lý hơn

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 239 lượt xem

Với mức sống của con người ngày càng được nâng cao, yêu cầu của con người về chất lượng cuộc sống ngày càng cao nhưng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, ô nhiễm không khí đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, con người muốn sông xanh núi nhưng không được cản trở sự phát triển kinh tế., Vậy máy lọc cuốn tự động ra đời, chúng ta cùng xem qua nhé.

Lọc mù lăn là loại lọc mới tiếp thu công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước, được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm, so với loại lọc truyền thống, thiết kế mới lạ và cấu tạo hợp lý hơn, chênh lệch áp suất giữa mặt trước và mặt sau của bộ lọc được chuyển đổi thành tín hiệu điện. Chủ yếu, vật liệu lọc có thể được thay thế tự động, bao gồm bộ lọc không khí cuộn dây tự động CHF-Ⅰ-3, bộ lọc không khí xương cá cuộn dây tự động ZJL–4, ARF-Ⅰ-2 cuộn dây tự động mini Nhiều loại bộ lọc khác nhau như bộ lọc không khí loại.

Bộ lọc rèm cuốn chủ yếu bao gồm các bộ phận sau, cụ thể là: hộp lọc trên, cơ cấu hộp dưới, khung cột, lưới và nút chặn, cơ cấu truyền động, hệ thống điều khiển thông minh và vật liệu lọc.

Một cảnh báo tự động được cài đặt trong hộp lọc, khi vật liệu lọc đạt đến giới hạn, tấm giới hạn có thể kích hoạt báo động Khung cột có thể lựa chọn nhiều loại vật liệu, bao gồm phun tấm lạnh, các thanh hợp kim nhôm và thép không gỉ, trong đó cơ chế truyền động có thể đảm bảo rằng bộ lọc chạy trong môi trường khắc nghiệt. Hệ thống điều khiển thông minh có thể tiết kiệm năng lượng và nhân lực một cách hiệu quả Điều này chủ yếu là do bộ điều khiển chênh lệch áp suất sử dụng được thiết lập trước, cao hơn điện trở đã được thiết lập. Khi động cơ bắt đầu chạy, nó sẽ tự động thay thế bằng vật liệu mới, phù hợp cho việc thanh lọc các môi trường khác nhau. ????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????????? ???

Bộ lọc màn trập con lăn chủ yếu được sử dụng trong lọc đầu vào quạt gió của các nhà máy xử lý nước thải, thông gió đường hầm trong ngành than, lọc trước hệ thống đầu vào tuabin khí trong các nhà máy điện, môi trường có hàm lượng bụi cao và thường xuyên thay thế vật liệu lọc, mặc dù những nơi này gây ô nhiễm môi trường. Nghiêm trọng, nhưng sự phát triển của các ngành công nghiệp này không thể bị gián đoạn, vì vậy chúng tôi bắt đầu với việc xử lý các vật liệu phế thải.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn