Bốn ưu điểm của bộ lọc khí lăn

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Bốn ưu điểm của bộ lọc khí lăn

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 196 lượt xem

Như chúng ta đã biết, không khí chứa một lượng lớn bụi, nói chung là vô hại đối với cơ thể con người, tuy nhiên với sự phát triển của công nghiệp và sự thay đổi của môi trường sinh thái, lượng bụi trong không khí đã vượt quá ngưỡng chịu đựng của con người. Họ đã làm việc và sinh sống trong môi trường này trong một thời gian dài, Đây là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe con người nên các loại lọc đã được sản xuất ra , trong đó lọc gió rèm cuốn được sử dụng rộng rãi với những ưu điểm riêng biệt, chịu trách nhiệm chính là loại bỏ tạp chất dạng hạt trong không khí. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm cụ thể của nó.

1. Khu vực lọc lớn

Có rất nhiều thông số kỹ thuật của bộ lọc khí cuốn , nhưng điểm quan trọng nhất là diện tích bộ lọc lớn, phù hợp với môi trường cần diện tích lớn và xử lý trên diện rộng các hạt độc hại trong không khí, và tác dụng của một bộ lọc duy nhất tốt hơn bộ lọc thông thường.

2. Chi phí vận hành thấp

Hầu hết các bộ lọc mù con lăn sử dụng hệ thống điều khiển tự động, đồng thời, nó có thể kiểm soát chính xác chiều dài cuộn của vật liệu lọc, có thể tiết kiệm vật liệu lọc và giá của vật liệu lọc không cao;

3. Tuổi thọ dài

Điều này chủ yếu ở góc độ thay thế vật liệu lọc, một cuộn vật liệu lọc có thể sử dụng nhiều lần trong thời gian dài mà không cần phải tắt máy và thay thế mỗi lần, đồng thời khung bao quanh vật liệu lọc có thể được sử dụng vĩnh viễn;

4. Bảo trì đơn giản

Một mặt, vật liệu lọc không cần phải tháo rời và vệ sinh thường xuyên, và không cần phải thay thế vật liệu lọc mới một mặt, giúp tiết kiệm nhân lực rất nhiều, nhân viên cần quan tâm đến phòng điều khiển trung tâm bất cứ lúc nào.

Bộ lọc không khí rèm cuốn có cấu tạo đơn giản, sản xuất và gia công thuận tiện, lắp đặt dễ dàng, cho người sử dụng, vận hành đơn giản và bảo trì không phức tạp, là bộ lọc không khí tốt và phù hợp với nhiều nơi, đặc biệt là không khí lớn Làm sạch môi trường áp suất gió thấp.

Lọc gió rèm cuốn có một vị trí không thể thiếu, chúng ta biết rằng nhiều ngành sản xuất công nghiệp phải tiến hành trong không gian tương đối sạch như nhà máy dược phẩm, điện tử chính xác,… những nơi không có bụi nên cần có bộ lọc khí., Để đảm bảo rằng không khí trong môi trường trong sạch.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn