Các đặc điểm của kho sạch Nam Kinh và vấn đề cấu hình sản phẩm

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Các đặc điểm của kho sạch Nam Kinh và vấn đề cấu hình sản phẩm

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 215 lượt xem

Nhà kho không bụi Nam Kinh còn được gọi là nhà kho sạch, nói một cách đơn giản, nó là một phòng sạch đơn giản, chi phí đầu tư thấp mà hiệu quả rõ rệt. Việc thêm một kho sạch cấp cao hơn trong phòng sạch cấp chung có thể giảm đáng kể chi phí vận hành và cải thiện đáng kể mức lọc của thiết bị lọc. Nó có thể được treo hoặc được hỗ trợ trên mặt đất, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh chóng, cũng có thể được kết nối và lắp ráp để sử dụng và có thể di chuyển.

  Đặc điểm của nhà kho không bụi Nam Kinh

1. Thiết kế lắp ráp, cài đặt thuận tiện và thời gian giao hàng ngắn.

2. Nó là thuận tiện để di chuyển và có thể được lắp ráp với bánh xe phổ quát.

3. Cấu trúc mô-đun, dễ dàng cải thiện mức độ lọc không khí, khả năng mở rộng mạnh mẽ và giá trị tái sử dụng cao.

4. So với bàn làm việc sạch thì không gian sử dụng bên trong lớn, so với phòng sạch truyền thống thì chi phí sử dụng thấp hơn, thi công nhanh hơn, yêu cầu về độ cao của tầng thấp.

5. Toàn bộ thân máy có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau như thép tấm phun, hợp kim nhôm và thép không gỉ, trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn cao, chống gỉ cao, đẹp và hào phóng.

6. Hệ thống điều chỉnh lượng không khí được thông qua để đảm bảo rằng khu vực làm việc ở trạng thái lý tưởng.

 

7. Nó phù hợp với bất kỳ dây chuyền sản xuất siêu sạch nào, thuận tiện hơn và rộng rãi hơn khi sử dụng cho nhiều người.

  Vấn đề chuẩn bị sản phẩm của nhà kho không bụi Nam Kinh

1. Lựa chọn khung: thép không gỉ được sử dụng làm khung cho hình thức đẹp, không rỉ sét, sử dụng ổn định và sản xuất không bám bụi. Với ống vuông phun làm khung, đầu tư tương đối nhỏ, nhưng có thể đạt được hiệu quả hỗ trợ tương tự.

2. Chống tĩnh điện: Sử dụng rèm lá dọc chống tĩnh điện hoặc kính cường lực xung quanh, không chỉ có tác dụng chống tĩnh điện tốt, tầm nhìn cao mà còn không bị biến dạng và không dễ bị lão hóa.

3, Bộ lọc quạt FFU : quạt ly tâm cong ngược, không chỉ kéo dài tuổi thọ, tiếng ồn, độ rung và bảo trì thấp. Chất lượng sử dụng của quạt cũng đáng tin cậy, tuổi thọ làm việc lâu dài. Hình ảnh độc đáo của thiết kế ống gió giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của quạt và giảm tiếng ồn. Nó đặc biệt thích hợp cho các khu vực có mức độ thanh lọc cao bên trong nhà xưởng.

4. Bộ đèn chiếu sáng bên trong sử dụng đèn giọt nước phòng sạch chuyên nghiệp, đáp ứng rất tốt các yêu cầu về ánh sáng và phù hợp với các thông số kỹ thuật của phòng sạch, dễ lau và không dễ tạo bụi.

    Nói tóm lại, quạt FFU của kho lọc không bụi Nam Kinh hút không khí từ trên xuống, ban đầu đi qua bộ lọc sơ cấp và bộ lọc hiệu suất cao, và không khí đã lọc được đưa đều ra kho thanh lọc qua toàn bộ cửa gió. Làm cho không khí lưu thông theo phương thẳng đứng một chiều, để khu vực làm việc có thể đáp ứng các yêu cầu về độ sạch, ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm cần thiết.

 

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn