Cách chọn bộ lọc không khí cuộn lên chất lượng cao

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Cách chọn bộ lọc không khí cuộn lên chất lượng cao

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành công nghiệp 210 lượt xem

Ngày nay vấn đề chất lượng không khí ngày càng nghiêm trọng nên việc sắm máy lọc không khí là điều vô cùng cần thiết của nhiều gia đình. Có nhiều loại bộ lọc không khí, đại khái được chia thành loại cuộn, loại gấp, loại phẳng, loại túi, v.v. Vâng, có thể nói một cách nhạy bén rằng bộ lọc khí cửa cuốn là loại bộ lọc khí tương đối cao cấp, có tính thẩm mỹ cao về thiết kế và cũng có tác dụng lọc tuyệt vời trong quá trình hoạt động.

Điều đáng nói là chất lượng của các bộ lọc khí cửa cuốn trên thị trường hiện nay rất đa dạng từ tốt đến xấu, và chúng ta thực sự cần phải được sàng lọc cẩn thận. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta lựa chọn bộ lọc khí vết thương chất lượng cao để tránh chúng ta mua phải bộ lọc không đạt chất lượng và không hiệu quả?

Đặc tính hiệu suất của bộ lọc khí cuộn

Hệ thống hoạt động cơ bản bên trong của bộ lọc khí cuốn có thể được chia thành hai phần, thứ nhất là hệ thống lọc, và thứ hai là hệ thống lọc. Sự khác biệt giữa bộ lọc khí cuộn với các loại bộ lọc khí khác là nó có kiểm soát chênh lệch áp suất nghiêm ngặt, có thể kiểm soát xem vật liệu lọc có cần thay thế hay không, đồng thời kiểm soát tốt hơn thời gian thay thế vật liệu lọc để đảm bảo bộ lọc tốt nhất. hiệu quả để tránh lãng phí tài nguyên không cần thiết.

Cách chọn bộ lọc không khí cuộn lên chất lượng cao

1. Để biết chất lượng máy lọc có tốt hay không, quan trọng nhất là phải nhìn vào hiệu quả công việc, bởi như vậy mới có thể biết được rõ ràng nhất sự khác nhau giữa chất lượng tốt và xấu. Hiệu suất càng cao chứng tỏ hệ thống lọc càng hoàn thiện, chất lượng cao, giải quyết được vấn đề về chất lượng không khí về mọi mặt.

2. Ngoài việc nhìn vào hiệu quả công việc thôi chưa đủ, tác động của lực cản cũng cần được chú ý. Điện trở là một khoản đầu tư chi phí cần thiết cho một bộ lọc không khí, và vai trò của nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả lọc của bộ lọc, vì vậy điều này là khó tránh khỏi. Nhưng chúng ta có thể chọn bộ lọc có điện trở thấp hơn, đồng thời giảm được một phần tổng chi phí đầu tư. Điều này không chỉ để tiết kiệm tiền, mà quan trọng hơn là tiết kiệm năng lượng.

3. Chú ý đến hàm lượng bụi. Rõ ràng có thể thấy rằng, bộ lọc có hàm lượng bụi lớn thì diện tích lọc lớn, hiệu suất làm việc cao hơn, có thể đạt được những hiệu quả lý tưởng và chất lượng cao.

Qua những điều trên chúng ta có thể biết được khi chọn lọc gió dạng cuộn nên chọn loại lọc gió có hiệu suất cao, sức cản thấp, lượng bụi bẩn lớn nên chọn loại lọc gió chất lượng cao để đạt được không khí tốt. chất lượng.Thực hiện vai trò thanh lọc.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn