Cải tạo bộ phận điều hòa không khí SKC Jiangsu

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Cải tạo bộ phận điều hòa không khí SKC Jiangsu

2019-05-20 Kết quả và Trường hợp207 lượt xem

Tên dự án: Bộ lọc màn trập con lăn tự động bằng nhựa tiên tiến SKC

Giới thiệu dự án: bộ lọc cuộn dây bộ lọc sơ cấp bộ không khí mới

Thời gian thực hiện: 2016.3
Được thành lập vào năm 1976, SKC là công ty sản xuất vật liệu cao cấp trực thuộc Tập đoàn SK, đã dẫn đầu sự phát triển của ngành công nghiệp hóa chất và phim ảnh Hàn Quốc trong hơn 40 năm. Bắt đầu từ việc phát triển màng polyester sớm nhất tại Hàn Quốc, SKC đã tạo ra một cuộc sống lành mạnh và cuộc sống con người. Vì một thế giới tốt đẹp hơn trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các đổi mới công nghệ cho tầm nhìn, tập trung vào sự tăng trưởng của lĩnh vực hóa chất cần thiết cho sự phát triển của các ngành công nghiệp quốc gia.

Là một công ty hàng đầu thực sự trong ngành vật liệu hóa học và phim, SKC sử dụng công nghệ hàng đầu và kinh nghiệm phong phú để tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh mới có giá trị gia tăng cao và mở rộng quy mô thị trường nước ngoài nhằm đảm bảo đà phát triển bền vững trong tương lai, đồng thời sẽ nỗ lực sản xuất Các sản phẩm chuyên dụng có chức năng cao trong lĩnh vực kinh doanh đã trở thành công ty sản xuất vật liệu tiên tiến bậc nhất thế giới.

Đồng thời, để đạt được sự phát triển chung và bền vững trong tương lai, SKC cũng sẽ phát huy hiệu quả vai trò của mình trong quản lý môi trường, quản lý đạo đức và các khía cạnh xã hội và môi trường khác, thông qua việc giới thiệu và đào tạo các tài năng cốt lõi toàn cầu, và cải tiến nâng cao của cơ sở hạ tầng quản lý., Tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường nước ngoài. Với lòng nhiệt thành hết mình vì khách hàng và tinh thần thách thức tương lai, tất cả các thành viên sẽ cùng nhau nỗ lực và dũng cảm tiến tới mục tiêu “Công ty Nguyên liệu Đặc sản Toàn cầu”.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn