Cần chú ý những gì trong quá trình vận hành phòng tắm máy lạnh

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Cần chú ý những gì trong quá trình vận hành phòng tắm máy lạnh

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 199 lượt xem

Ở nhiều phân xưởng, để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ của phân xưởng, một số phân xưởng sẽ lắp đặt bồn tắm không khí hoặc vòi hoa sen khí ở gần cửa phân xưởng để đảm bảo mỗi công nhân khi vào xưởng sẽ không mang theo bụi bẩn. Nhưng trong quá trình vận hành phòng tắm khí bụi cần lưu ý những vấn đề gì? Sau đây sẽ giới thiệu cho bạn:

Cửa ra vào không thể mở đồng thời, nếu có gió thổi ra, trước khi dừng phải ngăn không cho mở cửa bên cạnh bể tắm bụi. Khi vào phòng tắm bụi phải vào theo sức chứa tối đa của phòng tắm bụi, khi ra không được quá 10 người.

Trong phòng xông khí cần đứng theo vị trí quy định, khi tắm khí cũng cần xoay người, vỗ nhẹ cơ thể không bị chìm, để bụi bay ra tốt hơn. Cần cho chân đạp nhiều lần vào đệm bàn đạp, điều này cũng rất có lợi cho việc loại bỏ bụi và vật lạ bám trên đế. Mỗi công nhân khi vào xưởng làm việc cần lau sạch bụi trên người trong phòng hút bụi không khí để không mang bụi bên ngoài vào xưởng làm ô nhiễm môi trường trong xưởng không có lợi cho quá trình làm việc. xưởng. Hãy đến làm việc.

Trước khi công nhân vào xưởng, quần áo không dính bụi không được chạm vào tường, sàn và những nơi khác. Việc chạm vào lỗ thoát khí lại càng khó hơn, trong quá trình lắp đặt phải xác nhận thường xuyên và cũng cần ghi lại xem vị trí của lỗ thoát khí đã chính xác hay chưa. Đối với bộ lọc của cửa gió hồi, tốt nhất nên kiểm soát tần suất thay thế là một mùa / lần. Một khi bị hỏng hoặc bẩn, nó cần phải được thay thế ngay lập tức. Đồng thời khi thay thế cần báo cho nhà máy để xử lý và ghi vào bảng kiểm tra phòng tắm bụi.

Có vẻ như khi vận hành air bath phòng bụi quả thực có rất nhiều điểm cần phải chú ý trong quá trình vận hành này, nếu không chú ý thì trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một số sự cố. Việc sử dụng đúng cách phòng tắm chứa bụi sẽ có tác động rất tiêu cực.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn