Cần chú ý những vấn đề gì khi lựa chọn phòng tắm hơi Nam Kinh?

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Cần chú ý những vấn đề gì khi lựa chọn phòng tắm hơi Nam Kinh?

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 183 lượt xem

Một số người đã trải qua quá trình tìm hiểu có hệ thống trước khi sử dụng phòng tắm hơi Nam Kinh , đặc biệt là khi họ chọn phòng tắm hơi, và hiểu rõ những vấn đề cần chú ý khi lựa chọn phòng tắm hơi là gì? Đảm bảo rằng khi lựa chọn, bạn có thể chọn phòng tắm không khí tốt hơn để thực sự giải quyết một số vấn đề lựa chọn.

Nam Kinh Air Shower là gì

Đây là loại thiết bị lọc cần thiết để vào phòng sạch và phân xưởng không bụi, có tính linh hoạt cao, được sử dụng chung với tất cả các phòng sạch và phòng sinh sạch. Khi nhân viên vào xưởng, họ cần đi qua Phòng tắm không khí . Không khí sạch được phun vào cơ thể từ nhiều hướng bằng các vòi xoay, có thể loại bỏ bụi bám trên quần áo một cách hiệu quả và nhanh chóng, tránh ô nhiễm.

Những vấn đề cần chú ý khi lựa chọn sen cây Nam Kinh

Cấu tạo chính và phụ kiện của buồng tắm đứng chủ yếu bao gồm quạt, bộ lọc hiệu suất cao, mạch điều khiển,… Sự chênh lệch về giá cả cơ bản là do phụ kiện khác nhau. Bởi vì ngành công nghiệp vòi hoa sen không khí có mức độ chuyên môn hóa cao nên tính thủ công đã trở nên rất đặc biệt, từ thổi thủ công đến thổi hoàn toàn tự động, tốc độ gió cũng được cải thiện và hiệu suất của nó cũng được cải thiện về chất lượng.

Những điểm chính của quy định an toàn cho phòng tắm không khí

Lối đi cần thiết để mọi người vào phòng sạch có thể làm giảm ô nhiễm của phòng sạch. Để giảm thiểu nhiều hạt bụi do người và hàng hóa ra vào, một phòng khóa gió đầy đủ chức năng sẽ được lắp đặt ở lối vào của phòng sạch để giảm các hạt ô nhiễm không khí. Trong phòng tắm không khí có hai loại bộ lọc sơ cấp và bộ lọc hiệu quả cao, chỉ bằng cách này, các hạt ô nhiễm trong không khí mới được lọc tốt hơn. Khi lựa chọn loại phòng tắm không khí, một số vấn đề thực sự cần được chú ý.

Vì vậy: Khi lựa chọn quạt gió phòng tắm cần chú ý hai vấn đề lớn trên. Ngoài ra, khi lựa chọn bạn cũng cần biết vòi hoa sen là gì để khi lựa chọn có thể giúp ích cho mình và lựa chọn được vòi hoa sen không khí tốt hơn. Để buồng tắm không khí phát huy được vai trò của mình trong việc lọc các hạt ô nhiễm không khí trong nhà xưởng.

 

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn