Cơ sở và ứng dụng của bộ lọc lăn tự động

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Cơ sở và ứng dụng của bộ lọc lăn tự động

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành công nghiệp 197 lượt xem

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp, các hệ thống lọc sơ bộ không khí thường được lắp đặt trong một số nhà máy lớn, nơi cần thông gió. Tuy nhiên, các bộ lọc truyền thống có đặc điểm là tốn nhiều thời gian và công sức, vì vậy bộ lọc rèm cuốn tự động đã trở thành con cưng .Cùng xem qua lai lịch và sức hút của nó nhé!

Nền được tạo bởi bộ lọc lăn tự động

Các bộ lọc truyền thống thường sử dụng vải sợi hóa học, lưới nylon và các vật liệu khác. Khi không khí mới đi vào hệ thống lọc với một lượng lớn bụi và các chất dạng hạt, nó sẽ đọng lại trên vật liệu lọc. Theo thời gian, công suất của bộ lọc vật liệu sẽ tăng lên. Lượng bụi giảm đi và điện trở ngày càng lớn, cuối cùng, bộ lọc sẽ bị loại bỏ và không thể tiếp tục lọc không khí. Việc cần làm lúc này là làm sạch bộ lọc, nhưng Quá trình này tốn nhiều thời gian và công sức. Tháo từng thiết bị lọc, sau khi vệ sinh xong thì lắp đặt theo thứ tự, mỗi lần giảm khả năng giữ bụi nên phải tháo rời và rửa sạch, khối lượng công việc tương đối lớn và cồng kềnh. Vì vậy, trong trường hợp này, bộ lọc quanh co ra đời.

Ứng dụng rộng rãi của bộ lọc lăn tự động

Bộ lọc quanh co có triển vọng ứng dụng rộng rãi và là xu thế phát triển tất yếu của thời đại. Vì bộ lọc cuộn dây không yêu cầu thay thế thủ công thường xuyên vật liệu lọc làm sạch, nên nó được sử dụng rộng rãi trong môi trường có hàm lượng bụi cao. Hiện tại, nó chủ yếu được sử dụng trong các thiết bị thông gió nhà xưởng quy mô lớn, bao gồm lọc khí đầu vào nhà máy xử lý nước thải, lọc gió hồi điều hòa nhà máy dệt, lọc hệ thống thiêu kết công nghiệp luyện kim và các đường hầm công nghiệp than với hệ thống thông gió khối lượng lớn và các môi trường khác .

Tất nhiên, người ta nhận thấy rằng loại lọc này cũng có thể được sử dụng trong việc xử lý không khí trong lành của điều hòa trung tâm, chỉ cần hệ thống tiền xử lý cần được lắp đặt, hệ thống lọc cuộn dây là có thể sử dụng được. Tất nhiên, điều này không thể tách rời. từ tính năng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sức lao động, điểm nữa là không cần dừng công việc để vệ sinh giúp nâng cao hiệu quả công việc rất nhiều, đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Bộ lọc quanh co được sản xuất trong những trường hợp như vậy, không chỉ giải quyết sự phức tạp và tẻ nhạt do công việc vệ sinh gây ra, mà còn cung cấp cho mọi người một ý tưởng thiết kế mới.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn