Công ty TNHH bán dẫn SK Hynix (Trung Quốc)

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Công ty TNHH bán dẫn SK Hynix (Trung Quốc)

2019-05-20 Thành tựu và Trường hợp311 lượt xem

Công ty TNHH bán dẫn SK Hynix (Trung Quốc)

Tên dự án: Công ty TNHH SK Hynix Semiconductor (Trung Quốc) Bộ lọc không khí mù con lăn tự động

Giới thiệu dự án: Bộ lọc sơ cấp phía trước của thiết bị không khí trong lành

Thời gian thực hiện: 2015,9, 2016,8

SK Hynix tiền thân là Hyundai Electronics Industry Co., Ltd. thành lập năm 1983, chính thức niêm yết tại Hàn Quốc vào năm 1996, mua lại LG Semiconductor vào năm 1999, tách khỏi Hyundai Group vào năm 2001 và đổi tên thành Hynix Semiconductor.

Vào tháng 10 năm 2004, mảng kinh doanh vi mạch hệ thống được bán cho Citigroup và trở thành nhà sản xuất bộ nhớ chuyên nghiệp.
SK Hynix cam kết sản xuất các sản phẩm bán dẫn không có bộ nhớ dựa trên DRAM, NAND Flash & CIS.
Hiện tại, có một dây chuyền sản xuất wafer 8 inch và hai dây chuyền sản xuất 12 inch ở Hàn Quốc, và một dây chuyền sản xuất 12 inch ở Wuxi, Trung Quốc.
SK Hynix là nhà sản xuất DRAM lớn thứ hai thế giới, và vào năm 2007, nó đã phát triển thành công ty bán dẫn lớn thứ sáu thế giới.
Hiện nay, có các tập đoàn bán hàng và văn phòng trên toàn thế giới.
SK hynix có trụ sở vững chắc trong lĩnh vực bộ nhớ bán dẫn, chủ yếu là DRAM và bộ nhớ flash, và đang từng bước phát triển thành nhà cung cấp thiết bị bán dẫn toàn diện thông qua việc đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, bao gồm cả chiến lược lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh CIS.

SK Hynix là một công ty sản xuất bộ nhớ đẳng cấp thế giới được thành lập bởi một liên doanh tại Khu ngoại quan toàn diện của quận mới Vô Tích, Giang Tô.

Các sản phẩm chính của công ty là tấm wafer mạch tích hợp 12 inch, được sử dụng trong các lĩnh vực bộ nhớ trạng thái rắn như PC, Server, Graphic, Mobile và Graphic.

Dự án là công trình công nghiệp duy nhất được Quốc vụ viện phê duyệt đầu tư xây dựng tại Vô Tích, tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 2 tỷ USD, giai đoạn 2 là 1,5 tỷ USD, giai đoạn 3 là 2,555 tỷ USD và giai đoạn 4 là 2 tỷ đô la Mỹ Dự án SK Hynix là dự án có vốn đầu tư bán dẫn trong nước lớn nhất và công nghệ tiên tiến nhất cũng là dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại tỉnh Giang Tô.
Công ty sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới để sản xuất các sản phẩm DRAM
Công ty TNHH SK Hynix Semiconductor (Trung Quốc) cam kết xây dựng cơ sở sản xuất chất bán dẫn số một thế giới, đồng thời nghiêm túc thực hiện trách nhiệm xã hội, tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi công cộng và mong muốn phúc lợi cho xã hội.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn