CSPC Ouyi Pharmaceutical

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

CSPC Ouyi Pharmaceutical

2019-05-20 Kết quả và Trường hợp237 lượt xem

Bộ lọc cuộn dây tự động CSPC Ouyi Pharmaceutical Co., Ltd.

Tên dự án: Bộ lọc mù con lăn tự động của dược phẩm Ouyi

Giới thiệu dự án: Mặt trước của bộ phận không khí trong lành trong phân xưởng phun bột không phải xanh của Tổ hợp Kiểm tra Chất lượng Châu Âu-Ý

Thời gian thực hiện: 2015.5, 2015.12, 2016.7
Shijiazhuang Ouyi Pharmaceutical Co., Ltd. (trước đây là Shijiazhuang Pharmaceutical Group Ouyi Pharmaceutical Co, Ltd.) là một doanh nghiệp dược phẩm quy mô lớn toàn diện, chủ yếu sản xuất nguyên liệu và dược phẩm tổng hợp hóa học. Ban đầu trực thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Dược phẩm Thạch Gia Trang, để làm rõ hơn quyền tài sản của công ty và tối ưu hóa cơ cấu vốn, công ty đã điều chỉnh cơ cấu vốn sở hữu nhà nước. Tháng 12 năm 2005, công ty đã hoàn thành công tác tái cơ cấu. chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước thành doanh nghiệp tư nhân với nhiều chủ thể đầu tư. Tháng 8 năm 2006, công ty chính thức đổi tên thành Shijiazhuang Ouyi Pharmaceutical Co., Ltd.

Tiền thân của công ty là Nhà máy Dược phẩm số 1 Thạch Gia Trang được thành lập năm 1938, có lịch sử phát triển hơn 60 năm, là một trong những doanh nghiệp trụ cột quy mô lớn trong ngành dược phẩm quốc gia, đồng thời mang lại lợi nhuận lớn và lợi nhuận thuế và cơ sở xuất khẩu ở tỉnh Hà Bắc trong nhiều năm. Công ty có trụ sở tại số 276 đường Trung Sơn Tây, thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, có diện tích 130.000m2 và có hơn 2.600 nhân viên, tổng tài sản 550 triệu nhân dân tệ, có 4 công ty bào chế dược phẩm. Tòa nhà sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn GMP, Tòa nhà nghiên cứu và phát triển và Tòa nhà quản lý chất lượng. Các sản phẩm chính bao gồm hơn 200 loại chế phẩm và thực phẩm tốt cho sức khỏe như Ouyi, Weihong, Qimaite, Gubang, Qingrejiedu soft capsule, Xuanning, v.v. Các dạng bào chế của sản phẩm bao gồm thuốc tiêm khối lượng nhỏ, thuốc tiêm bột, thuốc tiêm bột đông khô, viên nén, viên nang cứng, viên nang mềm, thuốc hạt, hỗn dịch khô, thuốc đạn, chất lỏng uống, v.v.

Năng lực sản xuất toàn diện các chế phẩm dược phẩm của công ty đứng đầu ở tỉnh Hà Bắc, và khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới của công ty đang ở vị trí hàng đầu trong ngành dược phẩm quốc gia.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn