Đặc điểm của bộ lọc không khí rèm cuốn là gì

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Đặc điểm của bộ lọc không khí rèm cuốn là gì

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 198 lượt xem

Lọc gió rèm cuốn đúng như tên gọi, là một thiết bị lọc các tạp chất có trong không khí, tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các loại máy lọc khí, trong đó được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là rèm cuốn không khí. Lọc , lọc gió loại này sử dụng rất tiện lợi và hiệu quả lọc tuyệt vời, chúng ta cùng xem qua đặc điểm của loại lọc này nhé?

Đầu tiên, vật liệu chính để chế tạo bộ lọc khí cửa cuốn là sự kết hợp của nhiều vật liệu khác nhau như thanh hợp kim nhôm, nhìn chung hầu hết các vật liệu được sử dụng đều là kim loại nên cấu tạo của bộ lọc gió cửa cuốn ổn định về hiệu suất. là rất cao, ngoài ra nó còn có khả năng chịu lực rất cao nên có thể hoạt động bình thường trong nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt.

Thứ hai, bộ thiết bị này được điều khiển bởi một hệ thống quang điện, vì vậy nó có thể điều khiển chính xác tất cả các bộ phận của bộ lọc khí mù con lăn, và nhận thấy điều khiển tự động bằng máy tính, điều quan trọng nhất là điều khiển của nó chính xác hơn so với bằng tay.

Thứ ba, hệ thống điều khiển của bộ thiết bị này cũng sẽ được trang bị một màn hình lớn để hiển thị trạng thái hoạt động, khi có báo động sẽ xuất hiện tín hiệu rõ ràng để có thể nhắc nhở công nhân điều chỉnh kịp thời.

Thứ tư, đối với bộ lọc không khí rèm cuốn , chức năng mạnh mẽ của nó khiến phạm vi ứng dụng của nó rất rộng, chỉ cần một số không gian có chất lượng không khí cao hơn thì mới áp dụng bộ lọc khí rèm cuốn, theo cách này thì có thể đảm bảo được. rằng sự trao đổi không khí trong các không gian này luôn ở trạng thái sạch.

Đây là đặc điểm của bộ lọc gió cửa cuốn, nó không chỉ mạnh mẽ mà còn đòi hỏi quá trình sản xuất tương đối cao, được làm bằng vật liệu hợp kim chắc chắn hơn, điểm quan trọng nhất là nó được sử dụng rộng rãi dù là văn phòng. Nó vẫn là một nhà máy, sẽ áp dụng bộ lọc này, vì vậy đây cũng là một trong những lý do chính cho thị trường nóng của nó.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn