Đặc điểm kỹ thuật hoạt động chính xác của bộ lọc khí cuốn tự động

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Đặc điểm kỹ thuật hoạt động chính xác của bộ lọc khí cuốn tự động

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 208 lượt xem

Nếu bộ lọc không khí rèm cuốn hoạt động an toàn và không có lỗi, nó phải được vận hành theo đúng thông số kỹ thuật vận hành của nó, và phương pháp vận hành và quy tắc vận hành không thể thay đổi theo ý muốn để bộ lọc không khí có thể đạt được mục tiêu. Vì vậy, các thông số kỹ thuật hoạt động của bộ lọc trong thuật ngữ đơn giản là gì? Để ban biên tập giới thiệu chi tiết, mong rằng sẽ hữu ích với những người có liên quan.

1. Trước khi bắt đầu sử dụng lọc gió cuộn , chúng ta phải chuẩn bị trước khi khởi động, trước tiên phải kiểm tra môi trường hoạt động của thiết bị, có điều kiện hoạt động không, đã kiểm tra các thiết bị xung quanh chưa, có thiết bị đóng kín không. hoặc có thể Nếu nó đang chạy, nhưng hoạt động không được thực hiện theo thông số kỹ thuật, cần xác định trước khi khởi động, sau đó kiểm tra xem xung quanh của thiết bị đã được niêm phong để tránh khí chưa lọc xâm nhập vào bên trong và gây ra hệ thống không lọc được.

2. Kiểm tra đúng thì khởi động thiết bị hoạt động, trong quá trình vận hành chú ý thay thế vật liệu lọc, người vận hành không được cẩu thả, nếu vật liệu lọc lâu ngày không được thay thế thì công việc trước sẽ bị. bị bỏ rơi, vì vậy hãy chắc chắn để xem quá trình.

3. Thay thế vật liệu lọc để đảm bảo hiệu suất làm kín tốt. Việc lắp đặt phải cân đối, không có lỗ thông hơi. Kiểm tra thông số kỹ thuật của vật liệu lọc trước khi lắp đặt để tránh kích thước của vật liệu lọc không phù hợp với kích thước của thiết bị, và đảm bảo không khí khi thay thế không rò rỉ, làm tốt công tác bảo vệ an toàn.

4. Sau khi thiết bị vận hành, thực hiện tốt công việc tắt máy, vệ sinh từng cơ cấu, kiểm tra tình trạng toàn bộ của các bộ phận, sửa chữa thay thế kịp thời các bộ phận còn thiếu để đảm bảo sử dụng tốt cho các lần vận hành tiếp theo.

Tóm lại, các thông số kỹ thuật hoạt động của bộ lọc khí rèm cuốn tự động có thể được tóm tắt như chuẩn bị trước khi khởi động, quan sát trong quá trình vận hành, điều chỉnh trong quá trình vận hành, và bảo trì sau khi tắt máy. Chỉ phù hợp với thông số kỹ thuật hoạt động của bộ lọc mới có thể vận hành thiết bị được đảm bảo. Mượt, hiệu quả lọc có thể đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, người sử dụng thiết bị nên đọc các thông số kỹ thuật vận hành của thiết bị và các yêu cầu về công suất và điện áp danh định trước khi vận hành để đảm bảo sản xuất an toàn.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn