Điểm bảo trì của phòng tắm đơn đôi Nam Kinh là gì

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Điểm bảo trì của phòng tắm đơn đôi Nam Kinh là gì

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 214 lượt xem

Như chúng ta đã biết, việc giữ gìn vệ sinh môi trường là một phần không thể thiếu trong quá trình sử dụng toàn bộ phòng tắm đứng Nam Kinh đôi. Nếu nó không được bảo dưỡng tốt, dù sản phẩm có tốt đến đâu, dù đắt tiền đến đâu cũng sẽ trở nên vô dụng và sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Tôi tin rằng dù là người dùng nào đi chăng nữa thì cũng không muốn phòng tắm không khí mà mình sử dụng có tuổi thọ ngắn. Do đó, việc nắm vững những điểm chính của việc bảo trì và kéo dài tuổi thọ máy rất dễ dàng.

1. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế và mức độ sạch sẽ của nhà xưởng không bám bụi, thường xuyên tháo bộ lọc sơ cấp, vệ sinh hoặc lắp trực tiếp bộ lọc mới. Trong quá trình vận hành và sử dụng hàng ngày, khi nhận thấy tốc độ gió giảm dần, bạn cần lấy bộ lọc sơ cấp ra xem có bị tối đi không để tăng sức cản. Nếu lọc quá nhiều bụi và lưới lọc đã bị tắc nghĩa là càng nhiều bụi trong lưới lọc và có sức cản lớn, cần phải tháo vải không dệt trong lưới lọc ra để vệ sinh hoặc thay thế.

2. Sau khi thay hoặc làm sạch vải không dệt, tốc độ gió không thể khôi phục như ban đầu, đồng nghĩa với việc bộ lọc hiệu suất cao cũng bị tắc, do đó sẽ sinh ra lực cản lớn như vậy, và bộ lọc hiệu suất cao cần được thay thế.

3. Khi thay thế, hãy tháo toàn bộ tấm có quả cầu phun ở giữa để lấy bộ lọc hiệu quả cao ra. Theo đặc điểm kỹ thuật và kiểu máy của bộ lọc ban đầu, hãy liên hệ với nhà sản xuất để thay bộ lọc hiệu quả cao với một kiểu máy phù hợp.

4. Trong quá trình lắp đặt, hãy chú ý đến hướng luồng gió được chỉ ra bởi mũi tên trên bộ lọc để xác định bề mặt đầu vào và đầu ra của không khí. Vặn chặt cơ cấu khóa bộ lọc để đảm bảo bịt kín và ngăn rò rỉ.

5. Sau khi bộ lọc hiệu suất cao được thay thế, cần kiểm tra xem có rò rỉ trong khung hay không và sử dụng máy đếm hạt bụi để tiến hành kiểm tra rò rỉ, sau khi đạt các chỉ số kỹ thuật có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

6. Mạch điện cần đại tu thường xuyên, khi có sự cố thì sửa chữa theo sơ đồ điện. Bảo quản cửa sao cho ổ khóa điện tử thẳng hàng với lỗ khóa để tránh chốt khóa bị kẹt.

7. Nhiệt độ sử dụng trong phòng tắm đôi dành cho một người này không được trên 50 ° C. Chú ý đến công tác chống cháy và chịu nhiệt độ hàng ngày.

Khi sử dụng sen vòi đơn quạt gió đôi bạn cần nắm vững những điểm cần bảo dưỡng trên. Khi bộ lọc cần được thay thế, hãy thay bộ lọc hiệu suất cao hoặc hiệu suất chính bằng bộ lọc mới kịp thời để giảm lực cản, giảm hư hỏng cho vòi hoa sen không khí và tối đa hóa tốc độ gió của bóng phun. Để tránh mọi ảnh hưởng đến việc sử dụng vòi sen không khí sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn