DuPont Solar

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

DuPont Solar

2019-05-20 Hiệu suất và trường hợp219 lượt xem

DuPont Solar

Tên dự án: Phòng tắm không khí trong phòng sạch bằng năng lượng mặt trời DuPont Thâm Quyến

Giới thiệu dự án: Thiết kế và lắp đặt phòng tắm không khí tại nhà máy mới

Thời gian đảm nhận: 2009,9

DuPont, được thành lập vào năm 1802, là một doanh nghiệp khoa học. Với các sản phẩm, vật liệu và dịch vụ sáng tạo, nó cung cấp năng lực khoa học và kỹ thuật đẳng cấp thế giới cho thị trường toàn cầu, đồng thời hỗ trợ đối phó với nhiều thách thức toàn cầu khác nhau, bao gồm cung cấp sức khỏe đầy đủ cho mọi người thế giới Lương thực, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, bảo vệ cuộc sống và môi trường, để mọi người trên toàn thế giới có cuộc sống tốt hơn, an toàn hơn và khỏe mạnh hơn. Hoạt động kinh doanh của DuPont bao phủ hơn 90 quốc gia và khu vực trên thế giới, với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ sáng tạo bao gồm nhiều lĩnh vực như nông nghiệp và thực phẩm, tòa nhà và xây dựng, truyền thông và vận tải, năng lượng và công nghệ ứng dụng sinh học.

DuPont có một lịch sử khám phá khoa học lâu đời và nhiều sáng tạo. Trong năm 2013, công ty đã đầu tư 2,2 tỷ đô la Mỹ vào nghiên cứu và phát triển, đã được cấp khoảng 1.050 bằng sáng chế của Hoa Kỳ và khoảng 2.500 bằng sáng chế quốc tế. Công ty có hơn 10.000 nhà khoa học và kỹ thuật và hơn 150 cơ sở R&D trên toàn thế giới. DuPont hiện đang hợp tác với nhiều người ở nhiều khu vực hơn bao giờ hết. Chúng tôi tin rằng “đổi mới toàn diện” là cách để giải quyết thách thức lớn nhất mà nhân loại phải đối mặt: thông qua hợp tác với các học giả, chính phủ, công ty và tổ chức, chúng tôi có thể tìm ra những cách thức mới và tốt hơn để cung cấp thực phẩm, năng lượng và bảo vệ.

Các giao dịch kinh doanh của DuPont với Trung Quốc có thể bắt nguồn từ thời nhà Thanh (1863). Theo đà cải cách và mở cửa của Trung Quốc, DuPont đã thành lập văn phòng tại Bắc Kinh vào năm 1984 và đăng ký thành lập Công ty TNHH Tập đoàn DuPont tại Thâm Quyến vào năm 1988, trở thành một trong những công ty đa quốc gia đầu tiên đầu tư vào Trung Quốc. Sau 30 năm làm việc chăm chỉ, DuPont đã thành lập hơn 40 công ty liên doanh và sở hữu 100% tại Trung Quốc, với khoảng 6.000 nhân viên, đồng thời chuyển nhiều trụ sở kinh doanh trong khu vực sang Trung Quốc đại lục.

Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển DuPont Trung Quốc tại Thượng Hải chính thức được đưa vào sử dụng năm 2005 và hoàn thành mở rộng giai đoạn hai vào năm 2013. Trung tâm cam kết cung cấp các nền tảng hợp tác và hỗ trợ đổi mới kỹ thuật cho thị trường địa phương, châu Á – Thái Bình Dương và toàn cầu ở Trung Quốc, tập trung vào khả năng phát triển và thử nghiệm ứng dụng vật liệu mới trong các lĩnh vực giải pháp quang điện, vật liệu dựa trên sinh học và vật liệu ô tô.

Ngoài ra, Trung tâm Đổi mới DuPont Thượng Hải, nơi tập trung vào bốn lĩnh vực chính là nông nghiệp và thực phẩm, 3C, ô tô và năng lượng, đã được hoàn thành vào tháng 9 năm 2014 để kết nối hơn nữa nhu cầu R&D của thị trường địa phương Trung Quốc với các nguồn lực đổi mới toàn cầu của DuPont và thúc đẩy hợp tác khu vực hiệu quả hơn. Cải thiện tốc độ phản hồi với các đối tác đổi mới tại địa phương.

Sức mạnh kinh doanh và khoa học của DuPont phù hợp với nhu cầu phát triển lâu dài của Trung Quốc và có nhiều cơ hội hợp tác trong việc nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm nông nghiệp, hạn chế suy thoái môi trường, xây dựng một xã hội hài hòa và ứng phó với những thay đổi về nhân khẩu học kết cấu. DuPont sẵn sàng làm việc với những người có lý tưởng cao cả từ mọi tầng lớp xã hội ở Trung Quốc để tích hợp sức mạnh của sự khéo léo và đổi mới nhằm thực hiện cam kết lâu dài của chúng tôi nhằm hỗ trợ sự phát triển bền vững của nền kinh tế và xã hội Trung Quốc.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn