Fuyang Jingcheng Coating Co., Ltd. Lớp phủ sửa đổi hệ thống khí thải

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Fuyang Jingcheng Coating Co., Ltd. Lớp phủ sửa đổi hệ thống khí thải

2019-05-20 Kết quả và Trường hợp234 lượt xem

Tên dự án: Nâng cấp và chuyển đổi dây chuyền phủ Fuyang Jingcheng Bộ lọc mù con lăn tự động

Giới thiệu dự án: bộ lọc chính tự động bộ lọc rèm cuốn cho dây chuyền sơn

Thời gian thực hiện: 2016.4
Hangzhou Fuyang Jingcheng Coating là doanh nghiệp chuyên sản xuất và gia công lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm, cũng là doanh nghiệp trong nước đầu tiên chuyên về tráng, in và ép nhũ chai thủy tinh và là nhà sản xuất đầu tiên sản xuất hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế.
Trên cơ sở xuất phát điểm cao, người Fuchun tuân theo triết lý kinh doanh đặt con người lên hàng đầu, tôn trọng khoa học, tìm kiếm chân lý và thực dụng. Tích cực giới thiệu đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao và cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc sản xuất và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, có thiết bị tiên tiến, năng lực phát triển quy trình công nghệ mạnh, đã hình thành nên một bộ sản xuất và kinh doanh hoàn chỉnh. hệ thống quản lý và sản phẩm Hệ thống đảm bảo chất lượng. Fuchun không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao mà còn trở thành một phần quan trọng trong văn hóa của nhiều thương hiệu mỹ phẩm xuất sắc khác nhau.
Trong nhiều năm qua, các khách hàng thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như “Kose”, “Butterfly”, “Pacific”, “Shiseido”, “Kanebo”, “Miso” và “Marumi” đã đồng hành cùng chúng tôi để phát triển trong nhiều nhiều năm là sự tin tưởng của họ., mang đến cho chúng tôi những người Fuchun niềm tin lớn và vững tin đối mặt với khó khăn và phấn đấu vì một thương hiệu hạng nhất.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn