Giới thiệu tóm tắt về bộ lọc màn trập con lăn tự động chống cháy nổ

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Giới thiệu tóm tắt về bộ lọc màn trập con lăn tự động chống cháy nổ

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 216 lượt xem

Chúng ta đều biết rằng bộ lọc cuốn tự động là một loại thiết bị lọc tương đối mới, ứng dụng rộng rãi, hiện nay bộ lọc cửa cuốn tự động chống cháy nổ cũng đang xuất hiện trên thị trường, được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy hóa chất. , v.v … Các ngành công nghiệp đặc biệt dễ cháy nổ. Thiết bị này sẽ xử lý chống cháy nổ và chống ăn mòn cho các nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Lọc bỏ các khí độc hại cho cơ thể con người, bảo vệ tối đa chất lượng môi trường và an toàn cuộc sống.

1. Bộ lọc màn trập con lăn tự động chống cháy nổ được cấu tạo chủ yếu bởi vật liệu lọc và hệ thống chống cháy nổ.

2. Nguyên lý lọc gió cũng giống như các loại lọc gió tự động khác nhưng bên trong lắp thêm thiết bị chống cháy nổ, cấp độ chống cháy nổ có thể đạt cấp độ 4 , cấp độ bảo vệ là cấp độ 5 , có thể đáp ứng được điều khiển. trong một loạt các điều kiện dễ cháy và nổ.

3. Cũng có nhiều sự lựa chọn về vật liệu, bao gồm thép tấm cán nguội, nhôm định hình, vật liệu inox 304. Loại thiết bị chống cháy nổ này có thể ứng dụng cho nhiều loại lọc khí, và nhiệt độ của thiết bị là cũng có thể điều chỉnh.

4. Nó có thể lọc không khí trong phòng lọc một cách hiệu quả giúp cho không khí được lọc sạch sẽ, đồng thời có thể chống ô nhiễm cho hệ thống điều hòa, kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị.

5. Đối với việc lọc không khí của những nơi dễ cháy nổ trong nhà máy hóa chất, nó không chỉ có thể loại bỏ hiệu quả các hạt và tạp chất, mà còn có vai trò trong việc chống cháy nổ.

6. Bộ lọc màn cuốn tự động chống cháy nổ đóng vai trò kép là làm sạch và chống cháy nổ đối với môi trường không khí dễ cháy nổ, là thiết bị lọc phòng nổ không thể thiếu trong lĩnh vực năng lượng của các nhà máy hóa chất. Như một số nhà sản xuất, nếu các thành phần của sản phẩm lọc rất dễ gây nổ và dễ cháy, họ phải trang bị thiết bị chống cháy nổ để lọc, có thể đáp ứng tiêu chuẩn kép về lọc chống cháy nổ trong nhiều ngành công nghiệp và là điều cần thiết. thiết bị sản xuất cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Hơn nữa , việc lắp đặt rèm cuốn tự động chống cháy nổ rất có thể bảo vệ môi trường của thiết bị sản xuất và kéo dài tuổi thọ của thiết bị, đồng thời nó cũng đóng vai trò tốt trong việc bảo vệ cơ thể của nhân viên sản xuất , vì vậy nó là tuyệt vời Không khí sạch là yếu tố môi trường đầu tiên của sản xuất an toàn.

 

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn