Làm thế nào để duy trì phòng tắm hàng hóa Nam Kinh?

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Làm thế nào để duy trì phòng tắm hàng hóa Nam Kinh?

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 229 lượt xem

Bất kỳ loại vật dụng nào, kể cả khi thiết bị đang sử dụng cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng tốt để đảm bảo phát huy hết vai trò trong quá trình sử dụng. Hãy xem phòng tắm chở hàng Nam Kinh mà tôi muốn nói với bạn hôm nay. Làm thế nào để bảo trì và bảo dưỡng một phòng tắm hàng hóa như thế này? Sau đây là phần nói cụ thể về kiến thức này.

Một: Việc sử dụng buồng tắm hàng đòi hỏi phải thay thế thường xuyên bộ lọc trong buồng tắm hàng dựa trên độ sạch của môi trường. Nói chung, hiệu quả ban đầu là 1-6 tháng, và nếu hiệu quả, phải mất 6-12 tháng. Thường xuyên sử dụng máy đếm hạt bụi để đo một số độ sạch của khu vực sạch sẽ được sử dụng trong buồng tắm hàng hóa . Khi độ sạch đo được không phù hợp với độ sạch yêu cầu, cần phải tìm ra nguyên nhân. Nếu bộ lọc hiệu quả cao bị lỗi. , lúc này cần thay thế bộ lọc hiệu quả cao.

II: thay thế bộ lọc khi buồng hàng , hoạt động phải ngừng hoạt động. Và việc thay thế bộ lọc phòng hàng hiệu quả cao bị rửa trôi theo thời gian, cũng cần phải có những lưu ý nhất định

1. Khi thay thế bộ lọc hiệu quả cao, đặc biệt chú ý đến việc mở, xử lý, lắp đặt và sử dụng, đảm bảo rằng giấy lọc còn nguyên vẹn và không bị hư hại, nghiêm cấm dùng tay chạm vào giấy lọc.

2. Trước khi lắp đặt, đặt bộ lọc hiệu suất cao mới ở nơi sáng sủa, dùng mắt thường để xem các kẽ hở của bộ lọc do quá trình vận chuyển, nếu sơ hở thì không thể sử dụng được.

3. Để thay thế bộ lọc hiệu suất cao, trước tiên bạn cần phải tháo nắp hộp, loại bỏ hạt và lấy bộ lọc bị hỏng ra, chỉ cần thay bộ lọc mới hiệu quả cao. Sau đó đưa khung áp và nắp hộp trở lại vị trí ban đầu.

Khi biết được việc bảo trì, bảo dưỡng vòi tắm hàng tại Nam Kinh , bạn sẽ biết được nơi cần bảo trì, bảo dưỡng vòi hoa sen hàng hóa. Chỉ trong thực tế bảo trì, bảo dưỡng, chúng tôi mới có thể biết cách vận hành. Tôi không nhận được vòi hoa sen chở hàng, và tôi không biết phải làm gì, và tôi không biết bắt đầu từ đâu.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn