Làm thế nào về hệ thống điều khiển của bộ lọc khí cuốn

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Làm thế nào về hệ thống điều khiển của bộ lọc khí cuốn

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 220 lượt xem

Trong cuộc sống và công việc ngày nay, việc hít thở không khí trong lành và tự nhiên vốn đã khó. Vì vậy, các bộ lọc không khí đã bắt đầu ra đời. Với sự phát triển của công nghệ, hiện đã có bộ lọc không khí dạng cuộn đã giành được ưu thế kể từ khi ra mắt. Nó có được mọi người đón nhận, đối với công nghệ mới như vậy nó có hệ thống điều khiển cực kỳ thông minh và ổn định, bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về hệ thống điều khiển của lọc gió cửa cuốn.

Hệ thống điều khiển của bộ lọc không khí này được điều khiển tự động, trong bộ thiết bị này, vật liệu lọc được sử dụng và một bộ thiết bị được lắp đặt ở cửa hút gió, được gọi là bộ điều khiển chênh lệch áp suất, có thể hoàn thiện tùy theo nhu cầu của người sử dụng. .Điều chỉnh điện trở.

Khi chênh lệch áp suất trong thiết bị cao, tức là nó đã vượt quá sức cản cuối cùng được điều chỉnh ban đầu, động cơ đang hoạt động sẽ được điều chỉnh thông qua hệ thống điều khiển tại thời điểm này và toàn bộ hệ thống sẽ thực hiện hoạt động thay thế vật liệu lọc. .

Trong thiết bị lọc khí cuốn , chiều dài của vật liệu lọc được điều chỉnh trước, và dữ liệu này được lưu trữ trong hệ thống điều khiển máy tính, để khi vật liệu lọc được thay thế, nó có thể được thay thế theo dữ liệu đã thiết lập ban đầu.

Khi động cơ được tiếp nhiên liệu, hệ thống điều khiển quang điện lưới bằng laser sẽ được kích hoạt ngay từ đầu, và hệ thống này cũng sẽ ghi lại độ dài của mỗi lần thay thế khi bộ lọc được thay thế, và cuối cùng là lưu dữ liệu.

Chức năng lưu trữ dữ liệu này là để so sánh với dữ liệu đã thiết lập ban đầu. Khi chiều dài thay thế đạt đến giá trị thiết lập ban đầu, động cơ có thể được điều khiển thông qua hệ thống điều khiển, do đó có thể dừng hoạt động trong hệ thống điều khiển này Dưới hành động của, bộ lọc không khí rèm cuốn có thể tự động thay thế vật liệu lọc.

Có thể thấy ở trên, bộ lọc khí quấn hiện nay có hệ thống điều khiển cực kỳ tiên tiến, theo hệ thống này, chỉ cần điều chỉnh trước tại nhà máy sản xuất, vật liệu lọc có thể tự động thay thế, làm việc ổn định và hoàn hảo. Không cần can thiệp và giám sát thủ công.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn