Lắp đặt và bảo trì bộ lọc cửa cuốn tự động loại ống gió

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Lắp đặt và bảo trì bộ lọc cửa cuốn tự động loại ống gió

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 190 lượt xem

Bộ lọc màn trập cuốn tự động loại ống chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm, y học, dụng cụ chính xác cao và các ngành công nghiệp khác. Điểm chung của các ngành này là chúng có yêu cầu cao về độ sạch. Việc lắp đặt và vận chuyển máy lọc trước khi sử dụng đều có những thông số kỹ thuật vận hành nhất định, việc bảo dưỡng sau đó cũng cần phải khoa học và hợp lý.
1. Trong quá trình vận chuyển bộ lọc cuộn tự động kiểu ống gió, bạn phải cẩn thận và xử lý cẩn thận. Ngăn ngừa hư hỏng bên trong thiết bị lọc trong quá trình xử lý, đặc biệt là màn lọc.
2. Đặc biệt chú ý đến vấn đề va đập, không nên dùng lực tác động quá mạnh để tránh hư hỏng.
3. Cũng có những yêu cầu nhất định đối với tay máy, không có chất lỏng ăn mòn vào tay, để không gây ăn mòn thiết bị.
4. Vị trí lưu trữ tạm thời phải có nhiệt độ tương đối ổn định và độ ẩm phải đáp ứng yêu cầu độ ẩm cao nhất của thiết bị, và sự thông thoáng của vị trí lưu trữ phải được đảm bảo. Sau khi vận chuyển đến vị trí sử dụng thiết bị liên quan, thiết bị phải được gỡ lỗi và được cài đặt.
5. Trước đó, hãy chuẩn bị cho vị trí lắp đặt Nhiệt độ, áp suất, độ ẩm đều là những yếu tố tham khảo, vì nếu điều kiện không phù hợp, tuổi thọ của thiết bị sẽ bị rút ngắn và cũng sẽ xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.
6. Không thể tránh khỏi việc kiểm tra tình trạng cơ bản của thiết bị trước khi lắp đặt, để tránh hư hỏng, biến dạng, khó sửa chữa sau khi lắp đặt Điều quan trọng nhất cần chú ý trong quá trình lắp đặt là đảm bảo hiệu suất làm kín.
7. Đồng thời, hướng luồng gió vào và ra phải khoa học và hợp lý, sau khi lắp đặt xong phải có người của nhà sản xuất chịu trách nhiệm gỡ lỗi thiết bị, nếu không có vấn đề gì sau khi gỡ lỗi thì có thể được đưa vào sản xuất.
8. Trong thời gian sử dụng sau này , độ sạch của bộ lọc của bộ lọc rèm cuốn tự động loại ống gió cần phải được kiểm tra thường xuyên và nó phải đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu cho sản xuất. Nếu nó không đạt tiêu chuẩn, hãy tìm hiểu nguyên nhân ngay lập tức.
Ngoài ra, việc bảo trì, bảo dưỡng trong thời gian sau không được mệt mỏi Công ty bố trí nhân viên chuyên trách bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, nhất là khi loại lọc gió ống gió tự động không được sử dụng trong thời gian dài cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. được thực hiện để ngăn ngừa hư hỏng cho các bộ phận của thiết bị.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn