Màng quang học BOPET cao cấp 60000T / năm của Shengtong Optics

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Màng quang học BOPET cao cấp 60000T / năm của Shengtong Optics

2019-05-16 Hiệu suất và Trường hợp 285 lượt xem

Công ty TNHH công nghệ vật liệu quang học Shandong Shengtong 60000T / năm Màng quang học BOPET cao cấp

Đầu ra cấp khí hiệu quả cao, BFU, FFU, kho sạch, bộ lọc không khí cửa trập tự động

Tên dự án: Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Quang học Sơn Đông Shengtong Cửa ra cấp khí hiệu quả cao cho phòng sạch, BFU, FFU, nhà kho sạch, bộ lọc không khí rèm cuốn tự động và các thiết bị thanh lọc khác

Giới thiệu dự án: Dự án phim quang học BOPET 60.000T / năm Shengtong Optical

Thời gian thực hiện: 2014.1-2014.10

Tập đoàn Shandong Shengtong được thành lập vào năm 1987. Đây là một trong 500 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc, một doanh nghiệp tín dụng kép A với thẩm quyền của Dagong International và là một doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm của quốc gia. Giờ đây, công ty có tổng tài sản là 19,7 tỷ nhân dân tệ, hơn 5.000 nhân viên và có diện tích hơn 3 triệu mét vuông. Nó chủ yếu là các sản phẩm kim loại, vật liệu mới, hóa chất tốt và bất động sản. Nó tích hợp máy móc, điện, kỹ thuật xây dựng, thương mại quốc tế và các ngành công nghiệp khác. Là một trong những nhóm doanh nghiệp lớn.

Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Quang học Shandong Shengtong được thành lập vào năm 2011 và thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty TNHH Tập đoàn Shandong Shengtong. Dự án chủ yếu tham gia vào R&D và sản xuất phim quang học và các vật liệu hỗ trợ. Là dự án công nghiệp công nghệ cao trọng điểm do Tập đoàn Shengtong ấp ủ, tập đoàn này tập trung vào bố cục chiến lược dài hạn, và phù hợp với yêu cầu định vị cao của công nghệ hạng nhất và thiết bị hạng nhất, nó đã liên tiếp giới thiệu ngành công nghiệp và danh tiếng quốc tế -lắp sản phẩm chuyên dụng sản xuất từ Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Dự án đã được đưa vào sản xuất thành công vào năm 2015, với công suất sản xuất hàng năm là 60.000 tấn màng quang BOPET. Nó có lợi ích kinh tế và xã hội đáng kể. Việc đưa vào vận hành dự án này sẽ thay đổi tình trạng phim quang học BOPET hoàn toàn phụ thuộc vào nhập khẩu từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và các nước khác, điều này có lợi cho sự phát triển âm thanh của ngành công nghiệp màn hình phẳng của nước tôi và nâng cao thị trường của Trung Quốc. khả năng cạnh tranh trong ngành công nghiệp màn hình phẳng.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032

www.ecocps.cn