Mục đích và đặc điểm của nhà kho sạch hàng trăm lớp

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Mục đích và đặc điểm của nhà kho sạch hàng trăm lớp

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 240 lượt xem

Chuồng sạch Class 100 là phòng sạch đơn giản, thi công đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, chi phí đầu tư thấp mà hiệu quả thi công tương đương phòng sạch. Nó cũng có nhiều cấp độ sạch để lựa chọn và có thể được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Vậy công dụng và đặc điểm của cây lau nhà là gì? Hãy xem phân tích sau:
Nhà kho sạch Class 100 là loại nhà kho linh hoạt, dễ lắp đặt, thời gian thi công ngắn và di chuyển thuận tiện. Việc bổ sung một phần cũng có thể được thực hiện theo yêu cầu của môi trường làm việc đối với phòng sạch cấp chung để giảm chi phí, nhằm đạt được độ sạch cần thiết cho công trình, đẹp và tổng thể. Nói chung, thép không gỉ, nhựa phun và vật liệu công nghiệp có thể được sử dụng làm khung tổng thể. Phần trên sử dụng hệ thống cấp khí đơn vị và xung quanh được bao bọc bởi rèm chống tĩnh điện hoặc vách ngăn bằng kính. Đây là thiết bị sạch với các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường. công nghệ hiện đại. Nó cũng được sử dụng trong các nhà máy dược phẩm, bệnh viện, chế biến thực phẩm, tinh thể lỏng và những nơi khác cần thanh lọc cục bộ.
Đặc điểm của nhà kho sạch 100 lớp:
1. Thiết kế kết cấu khung thuận tiện cho việc lắp đặt, có thể được sử dụng cho mục đích thứ cấp và đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường.
2. Cấu trúc mô-đun trên cùng sử dụng các bộ lọc hiệu quả cao để cải thiện độ sạch, với khả năng mở rộng mạnh mẽ và giá trị cao để sử dụng nhiều lần.
3. Áp dụng hệ thống quạt tiếng ồn thấp với tuổi thọ lâu dài và hiệu suất ổn định.
4. Điều chỉnh tốc độ từng phần của bộ điều tốc có thể đảm bảo trạng thái lý tưởng mong muốn.
5. Phía dưới được trang bị bánh xe đa năng thuận tiện cho việc định vị, di chuyển linh hoạt, thao tác thuận tiện.
6. Nó có tác dụng tốt trong việc nâng cao hiệu quả của sản phẩm. Từ đó nâng cao chất lượng sản xuất của sản phẩm.
7. So với bàn làm việc sạch, kho sạch 100 lớp có không gian trống bên trong lớn hơn, nhưng so với phòng sạch thì chi phí thấp hơn, thuận tiện trong việc kết hợp lắp đặt.
8. Trong việc lựa chọn kho sạch trăm cấp, có thể lắp đặt đồng hồ đo chênh lệch áp suất để hiểu được sự chênh lệch áp suất giữa bề mặt đầu vào và đầu ra của bộ lọc, đồng thời biết được thời gian thay thế bộ lọc kịp thời.
Tóm lại, nhà kho sạch Class 100 là một loại thiết bị sạch có thể cung cấp không khí xung quanh sạch tại chỗ. Nó có cấu tạo chủ yếu là quạt, lọc gió, đèn,… Vỏ được làm bằng nhựa phun sương. Nhà kho sạch một trăm cấp có thể được treo và hỗ trợ trên mặt đất, thuận tiện hơn khi sử dụng. Nó có thể được sử dụng không chỉ riêng lẻ mà còn có thể được sử dụng trong nhiều cụm.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn