Nguyên lý hoạt động của bộ lọc màn trập con lăn là gì?

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc màn trập con lăn là gì?

2019-05-22 Động lực ngành công nghiệp200 lượt xem

Lọc gió rèm cuốn là loại lọc mà công ty bán rất chạy hiện nay, nhiều nhà máy sẽ sử dụng một bộ thiết bị lọc như vậy, nhiều người đã nhìn thấy thiết bị như vậy nhưng có lẽ không nhiều người biết được nguyên lý hoạt động của , hôm nay mình sẽ phổ biến kiến thức cho mọi người, cho các bạn biết nguyên lý hoạt động của bộ lọc cửa cuốn là gì?

Đối với bộ thiết bị này, chức năng lọc chính là vật liệu lọc phía trên, trong bộ lọc cuộn lên có hộp tải, khi không khí thổi vào từ điều hòa đi vào bộ lọc sẽ bị bụi bẩn bám vào. trong bộ lọc, nhưng với việc kéo dài thời gian làm việc, hàm lượng bụi trong vật liệu lọc sẽ tăng lên, trong trường hợp đó, chênh lệch áp suất giữa phía trước và phía sau của bộ lọc cũng sẽ thay đổi.

Khi chênh lệch áp suất tăng lên, điện trở của bộ lọc sẽ tăng lên, và khi giá trị này đạt đến phạm vi cài đặt ban đầu, công tắc chênh lệch áp suất sẽ được kích hoạt. Sau khi công tắc được kích hoạt, động cơ sẽ được kết nối với nguồn điện, toàn bộ thiết bị sẽ bắt đầu hoạt động.

Sau đó, vật liệu lọc được dẫn động quay qua thiết bị mù con lăn, để vật liệu lọc mới có thể thay thế vật liệu lọc đã qua sử dụng, và động cơ sẽ được tắt trở lại sau khi hoàn thành công việc này.

Việc kiểm soát toàn bộ hệ thống được điều khiển bởi một hệ thống quang điện, trong trường hợp này có thể đảm bảo vật liệu lọc chính xác hơn khi thay và chỉ có thể đảm bảo vật liệu lọc được thay mới hoàn toàn mà không lãng phí vật liệu lọc mới.

Do việc điều khiển thiết bị này được tự động hóa, bạn chỉ cần nhập liệu thủ công và lưu dữ liệu khi sử dụng thiết bị, không cần thao tác thủ công trong quá trình làm việc nên nhiều nhà máy rất vui khi sử dụng thiết bị này để tiết kiệm chi phí nhân công. , và cũng bởi vì sự điều khiển của máy móc luôn chính xác hơn sự điều khiển của con người.

Đây là nguyên lý hoạt động của lọc mù cuốn, vì nguyên lý hoạt động của nó nên toàn bộ thiết bị khi làm việc đều có tác dụng rất tốt, không chỉ có chức năng lọc khí mạnh mẽ mà còn rất tiện lợi khi điều khiển.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn