Nguyên tắc lọc và yêu cầu lắp đặt của nhà kho sạch cấp ngàn

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Nguyên tắc lọc và yêu cầu lắp đặt của nhà kho sạch cấp ngàn

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 216 lượt xem

Nhà kho sạch nghìn cấp đề cập đến việc loại bỏ các khí độc hại, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác trong không khí trong một không gian cố định và nhiệt độ trong nhà, độ sạch, áp suất trong nhà, phân phối luồng không khí và tĩnh điện được kiểm soát trong một phạm vi xác định nhất định. Thiết kế đặc biệt được đưa ra Một hệ thống lọc và cách ly đơn giản đáp ứng nhu cầu dự kiến.

       Nguyên tắc lọc của bộ lọc sạch hàng nghìn cấp:

Sau khi bụi nhỏ trong kho sạch cấp nghìn được khuếch tán đáng kể, tốc độ gió giảm đáng kể, thời gian lưu trú của luồng gió lâu hơn, bụi va vào vật cản nên hiệu quả lọc cao hơn. Đối với bộ lọc hiệu suất cao, khi tốc độ gió giảm đi một nửa, tốc độ đi qua của bụi sẽ giảm đi một cấp, và khi tốc độ gió tăng gấp đôi, tốc độ đi qua của bụi sẽ tăng gấp đôi.

       Trong tình huống tương tự như hiệu ứng khuếch tán của kho sạch cấp ngàn, khi vật liệu lọc được tích điện tĩnh, thời gian lọc bụi càng lâu thì khả năng bị hấp phụ càng cao. Thay đổi tốc độ gió sẽ thay đổi hiệu quả của bộ lọc tĩnh điện. Khi loại bỏ tĩnh điện trên vật liệu, hãy thiết kế bộ điều hòa để giảm lượng không khí của mỗi bộ lọc càng nhiều càng tốt. Tốc độ gió càng cao thì lực cản càng lớn, nếu tuổi thọ của bộ lọc sẽ dựa trên sức cản. Tốc độ gió càng cao, tuổi thọ của bộ lọc càng ngắn. Theo lý thuyết truyền thống, sau khi tốc độ gió giảm, xác suất va chạm của sợi và bụi sẽ giảm, hiệu quả lọc sẽ giảm. Hiện tượng này không rõ ràng, vì tốc độ gió nhỏ, lực bật của sợi cũng nhỏ, dễ bị bám bụi hơn.

      Yêu cầu lắp đặt cho nhà kho sạch cấp ngàn:

1. Tất cả các lán sạch trong nhà xưởng bảo dưỡng của nhà xưởng đúc sẵn không bụi đều được xử lý theo các thông số quy định thống nhất, phù hợp cho việc sản xuất hàng loạt sản phẩm, ổn định về chất lượng và tốc độ cung cấp.

2. Phân xưởng sản xuất linh hoạt hơn, không chỉ phù hợp để lắp đặt trong phân xưởng mới xây dựng, mà còn phù hợp với công nghệ thanh lọc và chuyển đổi của phân xưởng. Nó cũng có thể được kết hợp tự do theo nhu cầu của quá trình trong quá trình bảo trì, thuận tiện cho việc tháo rời.

3. Diện tích cần thiết cho nhà kho sạch cấp nghìn là nhỏ và yêu cầu trang trí tòa nhà thấp. Miễn là FFU được bố trí theo mức độ sạch sẽ thì có thể đạt được hiệu quả thanh lọc như mong đợi.

4. Tổ chức luồng gió trong phân xưởng hợp lý, đáp ứng được mọi yêu cầu công việc và mọi môi trường làm việc, đáp ứng yêu cầu về các mức độ sạch khác nhau, là phân xưởng không bụi linh hoạt và đơn giản.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn