Những điều cần chú ý khi mua bông lọc rèm cuốn

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Những điều cần chú ý khi mua bông lọc rèm cuốn

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 234 lượt xem

Nhiều gia đình bây giờ cần phải lọc mù không khí sử dụng con lăn để cải thiện chất lượng không khí của căn phòng, vì vậy chúng tôi cần phải tập trung vào vai trò của con lăn mù bông lọc. Khi mua, nhiều người không nắm rõ công dụng hay chức năng cụ thể của tấm lọc mù cuốn nên thường mua phải những loại bông lọc chưa qua sử dụng, có người còn mua phải loại bông lọc kém chất lượng, không những không cải thiện được chất lượng không khí mà còn có thể gây ra những làm hại. Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những vấn đề cần chú ý khi mua lưới lọc rèm cuốn.

Bông lọc mù con lăn là loại bông lọc đặc biệt dùng cho bộ lọc mù con lăn, nó được gọi chung là vật liệu lọc hay vật liệu túi. Là vật liệu lọc được sản xuất theo công nghệ mới, có kết cấu chắc chắn, không dễ biến dạng, chịu được nhiệt độ cao, cho hiệu quả lọc tuyệt vời. Bông lọc rèm cuốn chủ yếu áp dụng công nghệ xử lý nóng chảy. Vật liệu lọc thường được sử dụng bao gồm dây kim loại, sợi nhân tạo, sợi thủy tinh,… trong khi bông lọc rèm cuốn có hai hệ thống lọc là bụi thô và bụi mịn., Nó có các đặc điểm của khả năng giữ bụi lớn, cấu trúc và hiệu suất lọc tuyệt vời.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bông lọc, vật liệu lọc với công năng và giá cả khác nhau, thật khó phân biệt được đâu là giả cả. Nhiều cơ sở kinh doanh sẽ thay thế màng lọc của rèm cuốn bằng vải cotton hoặc vải không dệt kém chất lượng, sau đó bán cho người tiêu dùng với giá cao hơn. Do sơ suất, một số người tiêu dùng thường mua nhầm bông lọc dạng cuộn, thậm chí bị người bán lừa gạt chất liệu lọc kém chất lượng. Vì vậy, bạn cần lưu ý những gì khi mua một bộ lọc rèm cuốn?

1. Cấu tạo bên ngoài của bông lọc rèm cuốn thật rất chắc chắn, do được lắp đặt ở cửa thoát gió của bộ lọc, chịu được nhiệt độ cao, không dễ biến dạng, chất liệu được lựa chọn rất cao cấp. Bông lọc làm bằng vật liệu kém chất lượng sẽ không thể đạt được hiệu quả này, thông thường sau một lần sử dụng sẽ bị nóng lên và biến dạng, cần phải thay thế và tuổi thọ của bông lọc sẽ bị rút ngắn đi rất nhiều.

2. Theo quan điểm về tác dụng lọc của nó, bông lọc rèm cuốn được sử dụng đặc biệt cho bộ lọc không khí rèm cuốn, với công dụng của nó, nó có thể đạt được hiệu quả lọc tuyệt vời, với khả năng giữ bụi lớn và lực cản thấp.

Tựu chung lại, muốn mua bông lọc cuộn chất lượng cao, bạn cần phải đánh giá từ cấu tạo và tính năng của nó, kết hợp kết quả phân tích để tránh mua phải bông lọc kém chất lượng.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn