Những lưu ý khi vận chuyển và bảo quản buồng tắm cửa cuốn nhanh

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Những lưu ý khi vận chuyển và bảo quản buồng tắm cửa cuốn nhanh

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành công nghiệp 210 lượt xem

Vòi hoa sen cửa cuốn nhanh là loại thiết bị thanh lọc được sử dụng rộng rãi, có tác dụng giảm thiểu sự xâm nhập của các nguồn ô nhiễm khói bụi một cách hiệu quả. Do đó, nhiều công ty có nhu cầu sẽ sử dụng phòng tắm khí, đặc biệt là trong ngành chế biến thực phẩm, phòng tắm không khí được sử dụng rộng rãi nhất, phòng tắm không khí cần được vận hành theo đúng quy định, sau này cần được được bảo trì, bảo dưỡng theo đúng thông số kỹ thuật Việc vận chuyển và bảo quản buồng tắm sớm cần chú ý những khía cạnh nào?

1. Phải giảm hiện tượng va đập, va đập trong quá trình vận chuyển, không chỉ hình thức bên ngoài mà còn bảo vệ thiết bị bên trong, sau khi sản xuất cửa cuốn nhanh phòng tắm , vận chuyển cần phải được chú ý. đến việc vệ sinh xe tránh hư hỏng các chất bẩn gây ô nhiễm tủ.

2. Cần bọc các góc để chống mài mòn các góc và các góc, sau đó bọc chúng bằng vật liệu đóng gói có tính năng kín khí tốt như màng bám, có thể ngăn cản sự xâm nhập của hơi ẩm và mưa, đạt được hiệu quả chống ẩm và ngăn ẩm.

3. Sự lựa chọn tốt nhất của dụng cụ đóng gói là gỗ, có thể chống va đập và đảm bảo độ khô của sản phẩm.

4. Không được lật ngược và va đập trong quá trình vận chuyển Trong quá trình xếp dỡ, đảm bảo thiết bị được vận chuyển nhẹ nhàng và sau khi dỡ hàng phải duy trì tính nguyên vẹn của thiết bị để tránh bị mất các bộ phận.

5. Đối với việc lựa chọn kho bảo quản cho nhà sản xuất, nhà sản xuất nên tham khảo hai điều kiện độ ẩm và thông gió để đảm bảo điều kiện bảo quản của thiết bị đáp ứng yêu cầu của thiết bị và đảm bảo cho vòi sen hoạt động tốt nhất.

6. Nhiệt độ bảo quản của buồng tắm không khí của cửa cuốn nhanh không được vượt quá 50 độ C và độ ẩm không quá 80%, vị trí cất giữ cấm sử dụng với ngọn lửa trần. Các nhà sản xuất và công ty yêu cầu phải tuân thủ các yêu cầu trên trong vận chuyển và bảo quản để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt.

Trên đây là những lưu ý trong việc vận chuyển và bảo quản buồng tắm cửa cuốn nhanh chóng mà các công ty đều phải tuân thủ nghiêm ngặt, nó có hiệu suất và khả năng làm kín cao, đây là điều kiện mà nhiều thiết bị lọc bụi khác không đạt được. Hoạt động đơn giản, tiếng ồn hoạt động thấp, hiệu suất làm kín tốt, và hiệu ứng lọc và loại bỏ bụi tốt là tất cả những ưu điểm của nó. Vì vậy, đối với các công ty để đảm bảo việc vận chuyển và bảo quản thiết bị có thể đảm bảo rằng các thiết bị hoạt động cơ bản nhất không bị hư hỏng.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn