Nói về việc vận chuyển và đóng gói bộ lọc gió quanh co

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Nói về việc vận chuyển và đóng gói bộ lọc gió quanh co

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 178 lượt xem

Bộ lọc khí cuộn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, nhà máy xử lý khí thải và các nhà máy lớn khác, liên quan đến nhiều ngành công nghiệp nên phạm vi sử dụng cũng rất rộng nên chi phí vận chuyển và đóng gói cũng rất cao. Vì vậy, đối với nhiều công ty, làm thế nào để tiết kiệm chi phí vận chuyển và đóng gói đã trở thành một bài toán rất khó đối với các công ty, sau đây biên tập viên đưa ra một số gợi ý vận chuyển và đóng gói để bạn tham khảo.

Thể tích của bộ lọc gió cuộn là thiết bị có quy mô lớn, thể tích từ 1 mét khối đến dưới 10 mét khối, xét theo sự khác biệt về địa lý giữa doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp đòi hỏi chi phí vận chuyển, vận chuyển và bao bì đã trở thành một vấn đề cho cả hai bên. Trên thực tế, đối với việc vận chuyển những mặt hàng có khối lượng lớn đều được thực hiện bằng vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên quá trình vận chuyển hàng hóa không tránh khỏi những va đập nên vấn đề đóng gói cần được giải quyết gấp.

Chúng tôi đề nghị rằng tất cả các bộ lọc không khí cuộn nên được đóng gói trong hộp gỗ, vì bao bì hộp gỗ thực tế hơn và nó đặc biệt thích hợp cho các mặt hàng sợ va chạm, và bao bì bằng gỗ sẽ cải thiện độ ẩm của không khí ở một mức độ nhất định và Ngăn chặn Do thiết bị gặp mưa và không khí trong quá trình vận chuyển, nước xâm nhập và độ ẩm tăng lên ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị, và trong một số trường hợp nghiêm trọng, nó còn làm cho thiết bị bị gỉ và hư hỏng các bộ phận. Vì vậy, nên sử dụng bao bì hộp gỗ để đạt được hai mục tiêu. Về vận chuyển, xe tải được sử dụng nhiều hơn, thứ nhất là chu kỳ giao hàng ngắn, thứ hai, chu kỳ ngắn sẽ ít ảnh hưởng đến môi trường hơn đối với thiết bị trên đường, do đó sẽ ít hư hỏng thiết bị hơn.

Không thể bỏ qua khâu vận chuyển và đóng gói lọc gió cuộn, chất lượng bao bì ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của thiết bị, nếu hỏng lọc gió thì việc lọc khí sẽ không hoàn thiện nên việc xử lý nước thải, khí thải sẽ không Các tiêu chuẩn yêu cầu là vô hại đối với doanh nghiệp và môi trường xã hội nói chung. Vì vậy, cả đơn vị vận tải và công ty ký gửi đều phải quan tâm đến khâu vận chuyển và đóng gói. Đảm bảo rằng cuộc sống và lợi ích của doanh nghiệp và công chúng không bị tổn hại.

 

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn