Phân loại và ưu điểm của chuồng trại không bụi Nam Kinh

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Phân loại và ưu điểm của chuồng trại không bụi Nam Kinh

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành công nghiệp 202 lượt xem

Nhà kho không bụi Nam Kinh còn được gọi là nhà kho sạch, nhà kho thanh lọc và nhà che bụi. Nó là một thiết bị thanh lọc một phần có thể cải thiện mức độ sạch của không khí và tăng tỷ lệ sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Sau đây giới thiệu cách phân loại và ưu điểm của chuồng trại không bụi Nam Kinh.

    Đầu tiên, kiểu dòng chảy hỗn loạn không có bụi

Không khí đi vào phòng sạch qua ống dẫn gió và bộ lọc gió của phòng sạch qua hộp điều hòa, trở lại không khí qua các ngăn hai bên phòng sạch. Chuyển động không thẳng là chuyển động không đều hoặc trạng thái xoáy. Phòng sạch rối dựa vào dòng khí cung cấp để làm loãng không khí trong nhà và làm loãng không khí ô nhiễm để làm sạch không khí.

   Ưu điểm: Kết cấu sản phẩm đơn giản, giảm giá thành hệ thống công trình. Việc mở rộng phòng sạch sẽ dễ dàng hơn. Ở một số nơi đặc biệt, có thể sử dụng nhà che không bụi cùng với bàn làm việc không bụi, điều này có thể cải thiện mức độ không khí của phòng không có bụi.

   Thứ hai, nhà xưởng làm sạch dòng chảy tầng

   Lán làm sạch dòng chảy tầng cũng được chia thành dòng chảy tầng ngang và dòng chảy tầng dọc. Luồng không khí tầng chạy theo hình dạng tuyến tính đồng nhất và không khí được trả lại từ sàn nâng hoặc các bức tường ngăn ở cả hai bên.

1. Kiểu dòng chảy tầng ngang: Một hướng thổi ra theo chiều ngang bởi bộ lọc và bụi được thải ra bên ngoài theo hướng gió, nhìn chung ô nhiễm không khí ở hạ lưu ngày càng nghiêm trọng.

  Ưu điểm: cấu tạo đơn giản, hoạt động ổn định trong thời gian ngắn.

2. Kiểu dòng chảy tầng thẳng đứng: được bao phủ bởi một bộ lọc, thổi gió từ trên xuống dưới. Cải thiện độ sạch sẽ, đồng thời có thể nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn ra ngoài trời trong quá trình sản xuất mà không ảnh hưởng đến các khu vực làm việc khác.

   Ưu điểm: quản lý tương đối dễ dàng, hoạt động trong thời gian ngắn có thể ổn định, không ảnh hưởng quá nhiều đến nhân viên.

  Thứ ba, nhà kho sạch composite

  Loại hỗn hợp là loại dòng chảy rối và loại dòng chảy tầng để kết hợp hoặc sử dụng kết hợp, có thể cung cấp không khí siêu sạch cho không gian.

1. Nó có thể tiết kiệm chi phí vận hành cho các đường hầm sạch.

2. Nó có thể tiết kiệm năng lượng cho các đường ống sạch và nó không phải là thích hợp nhất cho sản xuất tự động.

3. Sử dụng trong phòng sạch có lắp đặt từng phần, vệ sinh bàn làm việc, vệ sinh kho làm việc, vệ sinh tủ khí, v.v.

  Tóm tắt. Nhà kho không bụi Nam Kinh không chỉ có thể cải thiện chất lượng không khí mà còn cải thiện chất lượng không khí và tỷ lệ chất lượng của sản phẩm. Mỗi hạng mục đều có ưu và nhược điểm, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân, kiểm soát ngân sách dự án và chi phí vận hành, sao cho phát huy tối đa vai trò của nhà kho sạch.

 

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn