Phân tích cấu trúc của bộ lọc màn trập con lăn tự động

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Phân tích cấu trúc của bộ lọc màn trập con lăn tự động

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 214 lượt xem

Bộ lọc rèm cuốn tự động là một loại thiết bị lọc không khí mới chuyên dụng để lọc không khí, sau quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài, trên cơ sở các bộ lọc truyền thống, nó đã tạo ra bước đột phá lớn về chức năng tự động. Nó sử dụng sự chuyển đổi chênh lệch áp suất trước và sau bộ lọc làm cơ sở để cảm biến nhận tín hiệu, và tự động thay thế vật liệu lọc, đây là sự lựa chọn tốt nhất để loại bỏ bụi. Vì vậy, nó được làm bằng gì mà mang lại cho nó một chức năng mạnh mẽ như vậy? Hãy để tôi phân tích sâu về cấu trúc của nó, để người dùng có hiểu biết trực quan hơn.

1. Hộp lọc mới

Hộp lọc mới là để chứa phương tiện lọc cuốn sạch. Trên hộp vật liệu lọc mới có một tấm giới hạn, khi vật liệu lọc được sử dụng hết sẽ có chuông báo động và tăng độ ma sát của cuộn vật liệu lọc để tránh vật liệu lọc tự động trượt xuống.

Thứ hai, hộp lọc cũ

Hộp dưới là nơi vật liệu lọc bị gấp khúc và nhiễm bẩn. Bên trong nó được cung cấp trục bánh xe cấp liệu, trục quay, đĩa xích, khớp nối và đĩa ép để siết chặt vật liệu lọc.

Ba, tấm vách ngăn

Khi bộ lọc mù con lăn tự động làm việc, vật liệu lọc và hướng hút gió phải nằm trên một mặt phẳng thẳng đứng. Vì thép tấm có độ cứng tốt, không dễ bị uốn cong và biến dạng. Do đó phải dùng các thanh nan để chống đỡ, lúc này hàng rào chắn đóng vai trò nâng đỡ.

Thứ tư, tấm áp suất

Khi công việc dừng lại, luồng gió hồi có thể dễ dàng thổi ngược lại vật liệu lọc để làm cho nó chuyển dịch. Do đó, cần điều chỉnh các bu lông định vị trên tấm ép theo chiều dày của vật liệu lọc. Và nó cũng có thể làm tăng ma sát của vật liệu lọc để tránh máng trượt vật liệu lọc.

Năm, cơ chế truyền tải

Các thành phần chính của cơ cấu truyền động là động cơ và bộ giảm tốc, sự khác biệt chính nằm ở sự khác biệt về thời kỳ lọc do lượng bụi. Quá trình truyền có thể được vận hành bằng tay và tự động. Mạch điều khiển gồm có công tắc, công tắc tơ, rơ le thời gian, cảm biến vi áp khí nén, có thể cấp nguồn 380V hoặc 220V, 50Hz. Khi giá trị điện trở của bộ lọc vượt quá giá trị cài đặt, động cơ dừng và quá trình tiếp nhiên liệu kết thúc. Khi vật liệu lọc cạn kiệt, công tắc trên đầu cuộn vật liệu sẽ được mở ngay lập tức, động cơ ngừng chạy, đồng thời tạo thành một vòng khép kín với còi và đèn báo động để phát ra cảnh báo. . Sau khi đủ vật liệu lọc, hệ thống điều khiển tự động trở lại trạng thái bình thường.

Còn bạn, bạn đã có hiểu biết chung về bộ lọc cuốn tự động chưa? Tôi tin rằng nó sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn mua sắm của chúng tôi.

 

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn