Phòng tắm không khí có cửa tự động Aotega New Energy

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Phòng tắm không khí có cửa tự động Aotega New Energy

2019-05-20 Thành tựu và Trường hợp298 lượt xem

Phòng tắm không khí có cửa tự động Aotega New Energy


Tên dự án: Phòng tắm không khí có cửa tự động ở Chuzhou Plant of Aotejia New Energy

Giới thiệu dự án: Thiết kế và lắp đặt phòng tắm cửa gió tự động tại khu nhà xưởng mới

Thời gian thực hiện: 2016.3

Nanjing Aotejia New Energy Technology Co., Ltd. (mã chứng khoán 002239) là nhà sản xuất máy nén điều hòa ô tô chuyên nghiệp tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Giá trị sản lượng là 2 tỷ nhân dân tệ, lợi nhuận và thuế là 350 triệu nhân dân tệ. Công suất máy nén là 6 triệu chiếc.

Công ty đã thông qua Chứng nhận Hệ thống Chất lượng Nhà cung cấp Ô tô Quốc tế ISO / TS 16949: 2002 và Chứng nhận Sản phẩm Ô tô Trung Quốc. Doanh số bán hàng trong 5 năm qua luôn đạt mức tăng trưởng hơn 50%, và doanh số năm 2011 đạt 3,4 triệu chiếc.

Công ty có quyền sở hữu trí tuệ độc lập đối với các sản phẩm được phát triển và sản xuất, có 115 bằng sáng chế, được hỗ trợ bởi Quỹ đổi mới công nghệ của Bộ Khoa học và Công nghệ, liên tiếp đoạt giải “Công trình ngọn đuốc trọng điểm quốc gia”, “Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia”, “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc” và Danh hiệu “Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Giang Tô”, thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Điều hòa Không khí Ô tô tỉnh Giang Tô, đã giành giải nhất về tiến bộ khoa học và công nghệ cấp tỉnh và cấp bộ, và là người soạn thảo tiêu chuẩn quốc gia của “Máy nén cuộn dịch chuyển nhỏ cho điều hòa không khí ô tô GB T27942-2011”, được vinh danh là “100 nhà cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu quốc gia”, và được liệt kê trong danh sách “Danh sách doanh nghiệp vừa và nhỏ tiềm năng nhất Trung Quốc” của Forbes. ba năm liên tiếp. Năm 2012, ông được bầu làm chủ tịch “Ủy ban điều hòa ô tô của Hiệp hội Điện lạnh Trung Quốc” cho ngành công nghiệp và trở thành người dẫn đầu ngành.

Trên con đường thương hiệu độc lập, nghiên cứu và phát triển độc lập, và quyền sở hữu trí tuệ độc lập, công ty liên tục giới thiệu sản phẩm mới, phát triển sản phẩm mới và quảng bá các dự án mới. Ngoài hai nhà máy đặt tại Daming Road, Nanjing và Jiangning, Nanjing, Aotejia đã đầu tư vào hai cơ sở sản xuất vào năm 2012, đặt tại Chuzhou, An Huy và Long Tuyền, Chiết Giang. Các sản phẩm mới của công ty bao gồm: máy nén thương mại kiểu cuộn, máy nén điện kiểu cuộn, máy nén biến thiên điều khiển bên ngoài và bộ giảm xóc.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn