Quy trình làm việc cụ thể của bộ lọc cán tự động

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Quy trình làm việc cụ thể của bộ lọc cán tự động

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 208 lượt xem

Trong những năm gần đây, với sự suy giảm chất lượng không khí xung quanh, con người đã đi tìm giải pháp, và khi đó máy lọc tự động cuốn chiếu đã mang lại hy vọng mới cho mọi người, tuy nhiên nguyên lý hoạt động của nó vẫn còn tương đối xa lạ với tất cả chúng ta. nhìn vào cách nó hoạt động ngày hôm nay.

Nguyên lý của bộ lọc rèm cuốn tự động hút bụi

Dưới tác dụng của điện trường, bụi và các hạt tích điện, thay đổi hướng chuyển động của chúng rồi bị điện cực âm hấp phụ. Trong quá trình này, năng lượng do điện tích cao giải phóng ra đóng vai trò chính, và đạt được hiệu quả loại bỏ bụi. Tất nhiên, nếu nó không bị hấp phụ, nó sẽ tiếp tục bị hấp phụ trong khu vực thu bụi, chủ yếu là bằng một lực ngược với hướng dòng khí để ép nó trở lại đây, và cả hai đóng vai trò kép. vai trò hấp phụ, để đạt được hiệu quả lọc không khí.

Quy trình làm việc cụ thể của bộ lọc cán tự động

Một vật liệu lọc mới được lắp vào hộp lọc phía trên, khi không khí có chứa một lượng lớn bụi đi vào bộ lọc, bụi sẽ bị giữ lại, tất nhiên, điện trở của bộ lọc sẽ tăng lên tương ứng khi lực cản lớn hơn áp suất cài đặt bộ điều khiển khác biệt Khi giá trị điện trở được đặt, tín hiệu sẽ được truyền đến bộ điều khiển và động cơ sẽ chạy tự động để cuộn vật liệu lọc bẩn vào hộp dưới. Hộp dưới chứa cuộn và vật liệu lọc ở phía trên Hộp có thể được tự động thay thế bằng hộp mới. Vật liệu lọc, trong quá trình này, vị trí di chuyển của vật liệu lọc được điều khiển bởi lưới. Khi chiều dài đặt trước khớp với khoảng cách di chuyển, động cơ sẽ ngừng chạy tại thời điểm này, điều đó là, quá trình thay thế bộ lọc đã hoàn tất. Chờ cho đến khi bộ lọc đạt được. Nếu cần thay bộ lọc lại, thiết bị sẽ thực hiện lại công việc nêu trên.

Tính năng chính của bộ lọc cửa cuốn tự động là hiệu quả cao và tự động loại bỏ bụi, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, không chỉ giải quyết ô nhiễm không khí mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế Qua phần giới thiệu trên các bạn có hiểu thêm gì không?

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn