Sáu ưu điểm của bộ lọc màn trập con lăn tự động loại ống gió

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Sáu ưu điểm của bộ lọc màn trập con lăn tự động loại ống gió

Ngày 16 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 217 lượt xem

Với sự phát triển vượt bậc của ngành lọc không khí, nhiều loại máy lọc đã ra đời, trong đó, loại rèm cuốn tự động ống gió là loại nổi trội hơn cả, và phạm vi ứng dụng cũng là loại được sử dụng rộng rãi nhất, vì vậy thị trường của nó cũng là điều lớn nhất, tất cả người dùng sẽ khen ngợi sau khi sử dụng, tại sao lại như vậy? Bởi vì nó có những ưu điểm rất độc đáo, chẳng hạn như các khía cạnh sau:

Đầu tiên phải nói đến hiệu quả lọc bụi và lọc bụi của tấm lọc bụi, việc sử dụng bộ lọc gió cuốn tự động kiểu ống gió có thể lọc một lúc các hạt thô có hàm lượng trên 85% trong không khí. , để không khí ở đầu ra có thể được lọc. Chất lượng tuyệt vời và đáng tin cậy, giúp giảm đáng kể tần suất thay thế bộ lọc phía sau và là một hoạt động đáng tin cậy để vận hành an toàn và hiệu quả của toàn bộ hệ thống xử lý không khí.

Thứ hai, thiết kế độc đáo của bộ lọc màn trập con lăn tự động loại ống dẫn khí, được kết nối liền mạch với đường ống dẫn khí vào, loại bỏ nhu cầu của các kỹ sư bảo vệ môi trường xem xét việc lắp đặt bộ lọc màn trập con lăn tại chỗ và hàng hóa có thể đi qua giao diện mặt bích sau khi đến địa điểm Nó được bịt kín trực tiếp với các đường ống và thiết bị tại chỗ, thuận tiện và nhanh chóng, và hiệu quả lắp đặt của nó cũng đáng kinh ngạc.

Thứ ba, chức năng thay đổi nhanh chóng vật liệu lọc đã được cấp bằng sáng chế của bộ lọc màn hình cuốn tự động loại ống dẫn khí , đi vào bên trong đường ống khi khách hàng không cần bảo trì và chỉ cần hoàn thành một loạt công việc bảo trì như gỡ lỗi thiết bị tổng thể và vật liệu lọc thay thế bên ngoài hộp. Thiết kế không cần đi vào đường ống hiện đang được khách hàng ưa chuộng trong các công trình xử lý không khí khác nhau như công nghiệp hóa chất, sơn, lọc khí VOC, lò đốt tái sinh RTO, v.v. Với các tiêu chuẩn khí thải trong nước hiện nay ngày càng khắt khe và tiêu chuẩn hóa, các sản phẩm dòng sản phẩm bộ lọc cửa cuốn của chúng tôi đã được các công ty kỹ thuật bảo vệ môi trường săn đón.

Thứ tư, bộ lọc rèm cuốn tự động kiểu ống gió tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, dữ liệu cho thấy trong điều kiện làm việc bình thường, công suất định mức làm việc của nó chỉ là 100w-200W. Trong điều kiện chờ hàng ngày, hầu như không tiêu thụ điện năng. Khi vật liệu đạt đến giá trị của sự chênh lệch áp suất thay thế, công suất tiêu thụ của sản phẩm động cơ khởi động sẽ chỉ kéo dài trong vài phút. Điều này cho thấy chi phí vận hành điện sau này của nó khá thấp.

Thứ năm, thiết bị lưu trữ vật liệu lọc mới siêu rộng và siêu rộng của máy lọc màn cuốn tự động kiểu ống gió có thể lưu trữ vật liệu lọc khách hàng đã sử dụng từ 5-15 lần. Tiết kiệm đáng kể chi phí nhân lực vận hành trong giai đoạn sau. Ngày nay, khi chi phí nhân công tiếp tục tăng, loại bộ lọc sáng tạo này đã được khách hàng có diện tích thông gió lớn công nhận.

Thứ sáu, bộ lọc rèm cuốn tự động kiểu ống gió cung cấp khả năng thay thế trực tuyến. Như chúng ta đã biết, đối với một số dây chuyền sản xuất hóa chất và sơn phủ, chi phí cho thời gian ngừng hoạt động để bảo trì toàn bộ hệ thống là khá lớn. Sự ra đời của bộ lọc màn trập con lăn kiểu ống gió có thể nói là giải quyết được vấn đề thay thế trực tuyến.

Những ưu điểm này chỉ có thể thấy rõ hơn, cụ thể là bộ lọc cửa cuốn tự động kiểu ống gió có rất nhiều ưu điểm, bởi trong trường hợp này không phải bài viết nào cũng có thể miêu tả được từng cái một mà chỉ những ưu điểm này thôi cũng đủ làm hài lòng người dùng và khiến họ cảm thấy đáng giá, bạn có nghĩ vậy không?

 

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn