Sự khác biệt giữa bộ lọc màn trập con lăn và bộ lọc truyền thống

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Sự khác biệt giữa bộ lọc màn trập con lăn và bộ lọc truyền thống

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 230 lượt xem

Bộ lọc cuộn lên chắc chắn là một lợi ích đối với môi trường đối với các công ty, nó không chỉ giải quyết vấn đề tốn nhiều thời gian và công sức trong công việc của công ty mà còn giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường lớn và mang lại những ngọn đồi xanh tươi cho Nước so với máy lọc truyền thống thì nó khác ở những khía cạnh nào? Đây chắc hẳn cũng là vấn đề được mọi người quan tâm nhất, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, so với bộ lọc truyền thống, một cuộn vật liệu lọc được gửi qua đường bưu điện trong hộp phía trên của bộ lọc mù con lăn, giúp tránh việc tháo rời, vệ sinh và lắp đặt bộ lọc truyền thống thường xuyên, tiết kiệm nhân lực và không cần dừng lại trong quá trình vệ sinh. .Máy nâng cao hiệu quả công việc một cách đáng kể, tất nhiên trên cơ sở không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và tuổi thọ sử dụng, trong trường hợp bình thường, vật liệu lọc có thể được thay thế trong nửa năm, thậm chí lâu hơn.

Thứ hai, do không phải tháo, rửa và lắp đặt thường xuyên nên sẽ giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo dưỡng sau này, đồng thời có thể giảm sử dụng một số nhân viên đối với những công ty đang thiếu hụt nhưng lại có mức lương cao. yêu cầu sử dụng, bộ lọc quanh co Chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm nhân lực và tài chính.

Thứ ba, bộ lọc quanh co chủ yếu sử dụng thiết kế hoàn toàn tự động, vận hành đơn giản và dễ điều khiển. Do sự tồn tại của hệ thống điều khiển trung tâm, hầu hết các hoạt động không thể thực hiện ở vị trí đầu tiên và không cần cho nhân viên thường xuyên đến hiện trường để bảo dưỡng., giúp nâng cao hiệu quả công việc một cách đáng kể.

Thứ tư, vì lý do không cần phải tháo rời thường xuyên, bộ lọc màn trập con lăn đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng trong môi trường có hàm lượng bụi đặc biệt cao.

Mặc dù vốn đầu tư ban đầu của bộ lọc cửa cuốn tương đối lớn nhưng thiết kế linh hoạt, kích thước có thể thiết kế theo ý muốn của người dùng, đồng thời cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, hiệu quả an toàn cao. Có lẽ đây là kiểu màn trập con lăn Bộ lọc có thể nổi bật trong số rất nhiều bộ lọc Tuy có nhược điểm nhưng không thể không kể đến ưu điểm.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn