Tiên phong trong quá trình lọc của bộ lọc sơ cấp rèm cuốn

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Tiên phong trong quá trình lọc của bộ lọc sơ cấp rèm cuốn

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 204 lượt xem

Ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, người dân Trung Quốc và thế giới đang chú ý đến các vấn đề môi trường, ô nhiễm không khí là vấn đề đáng lo ngại nhất đối với nhân loại. Nguyên nhân sâu xa nằm ở việc gia tăng sản xuất, đẩy mạnh công nghiệp hóa quy mô lớn và các vấn đề phát thải ô nhiễm khác nhau. Và như vậy là nguyên nhân gốc rễ của ô nhiễm môi trường. Từ bỏ sản xuất công nghiệp không phải là cách cơ bản để giải quyết lượng khí thải gây ô nhiễm, chỉ bằng cách kiểm soát và lọc khí thải thì không khí mới có thể được làm sạch. Vì vậy, bộ lọc khí đã trở thành thiết bị cơ bản để lọc các chất ô nhiễm, và bộ lọc sơ cấp rèm cuốn là loại thiết bị có mức độ tự động hóa cao trong việc lọc thô.

Trên thị trường, bộ lọc sơ cấp dạng màn trập con lăn được nhiều công ty ưa chuộng vì ưu điểm về giá cả, đặc biệt đối với những ngành phát thải hạt lớn thì bộ lọc này là phù hợp nhất. Nó rất đơn giản và thuận tiện để sử dụng, dễ vận hành, có thể làm chủ nhanh chóng khi học, và có hiệu suất an toàn cao, cấu trúc đơn giản, bảo trì và tháo lắp dễ dàng. Phạm vi của các chất có thể thải ra rất rộng, chẳng hạn như các hạt bụi, khí độc và có hại, và cũng có thể đạt được hiệu quả khử trùng. Do đó , bộ lọc hiệu ứng sơ cấp loại cửa cuốn rất phổ biến trên thị trường.

Trong quá trình mua doanh nghiệp cần chọn loại theo nhu cầu của doanh nghiệp, tuy giá thành rẻ nhưng nếu trong ngành không áp dụng loại lọc này thì không nên dùng thử. Bộ lọc hiệu ứng chính đã mang lại sự tiện lợi lớn cho các lĩnh vực khác nhau và cũng đã đưa ra giải pháp sơ bộ cho các vấn đề môi trường.

Trong quá trình sử dụng chúng ta cần phải thay thế và bảo dưỡng kịp thời, chức năng của thiết bị sẽ bị suy giảm nếu thời gian sử dụng lâu, do đó tác dụng loại bỏ bụi bẩn sẽ bị ảnh hưởng, và việc lọc sạch sẽ không được hoàn thiện. để các công ty thay thế các thiết bị khử bụi kịp thời. Ngoài việc thay thế kịp thời, quy trình bảo dưỡng định kỳ cũng không thể thiếu Dọn dẹp sau khi tắt máy và kiểm tra các hạng mục an toàn trước khi khởi động để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Hiệu quả lọc của bộ lọc sơ cấp loại rèm cuốn là rõ ràng đối với tất cả mọi người. Lợi thế về giá cả cũng làm cho tình hình thị trường của nó rộng khắp. Công nghệ được cập nhật liên tục và bộ lọc sơ cấp sẽ tiếp tục cải thiện về hiệu quả loại bỏ bụi, sẽ được ưa chuộng hơn bởi công chúng.

URL nội dung khác: www.ecocps.com Tel: +86-13813931455(Wechat/WhatsApp)

www.ecocps.cn