Vai trò của nhà kho sạch

ECO Clean Production System

www.ecocps.com

Vai trò của nhà kho sạch

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 440 lượt xem

Chúng ta đều biết rằng bụi và các tạp chất khác sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm linh kiện điện tử và màng, để nâng cao năng suất của sản phẩm, phòng sạch xuất hiện.

Tuy nhiên, trong phòng sạch 100 cấp với mức cao nhất, bộ lọc hiệu suất cao cấp cơ sở trong hệ thống thông gió không thể lọc hoàn toàn bụi, và sự tích tụ sẽ tạo thành một số sản phẩm có yêu cầu cao. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung các nhà kho sạch cho các dây chuyền hoặc thiết bị sản xuất các sản phẩm này.

Nhà kho sạch của Nanjing Yixiou là lọc không khí trong phòng sạch thông qua một bộ lọc hiệu suất cao một lần nữa và gửi nó đến khu vực sản xuất. Theo yêu cầu về độ sạch của phân xưởng, kho sạch được chia thành các cấp 10.000, 1.000 và 100, với cấp thấp nhất là 10.000, cấp cao nhất là 100 và cấp phổ biến nhất là 1.000.

Bởi vì phần trên và bốn phía của nhà kho sạch Nam Kinh (Nanjing Yixiou) được đóng lại, phần dưới cùng của mặt bên được để trống cao khoảng 10cm, và FFU ở phía trên tiếp tục hoạt động xuống dưới để cung cấp không khí, điều này gây ra áp suất không khí trong kho sạch phải lớn hơn áp suất không khí bên ngoài. Bụi sẽ không đi vào kho sạch và ở một mức độ nhất định, làm giảm lượng bụi và bụi phát sinh trong kho sạch do nhân viên ra vào thường xuyên.

Trần của phòng sạch thường cao hơn và chiều cao của FFU được cấu hình trong kho sạch tới thiết bị sản xuất thấp hơn nhiều so với chiều cao của cửa thoát khí trên trần tới thiết bị sản xuất. Có thể cảm nhận được luồng không khí rõ ràng, điều này có thể thổi bay bụi. Sự sạch sẽ của khu vực sản xuất địa phương được cải thiện đáng kể, và năng suất sản phẩm được cải thiện một cách tự nhiên.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cải thiện mức độ sạch sẽ của nhà kho sạch hiện có, bạn có thể tăng FFU hàng đầu chuyên về Nam Kinh Yixiou; nếu bạn muốn di chuyển thiết bị trong kho sạch hoặc thêm thiết bị, hãy di chuyển kho sạch Nam Kinh Yixiou hoặc FFU, có, nó rất tiện lợi và linh hoạt.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032

www.ecocps.cn